TIN ĐỘNG TRỜI KHÓ TIN – FBI đề nghị Christopher Steele 1 triệu đô la để chứng thực các cáo buộc cho Trump 

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyên Nguyên Hoàng

nguyennguyenhoang51@yahoo.com

Trong kho tàng văn chương Việt Nam có câu: “Cái kim bọc vải một ngày cũng lòi!” Thật vậy, không ai có thể che đậy mãi trước ánh sáng sự thật, nhất là sự thật lịch sử thì muôn đời mãi mãi vẫn là sự thật. Sự thật về sự việc FBI đề nghị Christopher Steele 1 triệu đô la để chứng thực các cáo buộc Trump, mà FBI che đậy suốt thời gian hơn 6 năm qua, nay sự thật cũng đã lòi ra. Trong phần Tin Tức tuần nay 15-10-2022, Bình luận gia Vũ Linh đã có bài tường thuật đầy đủ về TIN ĐỘNG TRỜI KHÓ TIN nhưng có thực, chinh FBI dưới quyền ông James Comey vào thời đó đã đề nghị trả Steele một triệu đô tiền tươi của người dân đóng thuế cho mục đích khai thác và lấy cớ để bắt Trump.

NGUỒN: https://diendantraichieu.blogspot.com/p/tin-tuc-15102022.html

Chúng tôi thật sự không hiểu các cụ ĐQAT, ĐDZ. NTN, NĐMQ, HCL, TTS, TVT … nghĩ gì và có chút gì hối hận gì trong lòng không? Mà từ bao năm qua các cụ đã lợi dụng các diễn đàn thông tin sa sả chửi Trump như hát hay!.

Nhin quanh chúng tôi nhận thấy hầu hết các cụ có một thời vang bóng hét ra lửa. Các cụ mở miệng ra là A Di Đà Phật khi đến chốn cửa thiền, hiện diện trong các buổi Lễ Sám Hối và Giê-Hô-Va Sa-Ma “Lạy Chúa – Lạy Chúa Tôi”, tay đấm ngực với câu “lỗi tại tôi mọi đàng”. Điều đáng nói hơn nữa về nhà các cụ luôn dạy con cháu phải thể hiện lẽ phải, đạo đức, không được dối gian hại người và phải biết giữ lấy lề, nhưng chính các cụ lại rẽ sang lề trái, để rồi biến thành những con vẹt tị nạn đáng khinh!

Theo giáo lý nhân quả của Phật giáo, thì con người chúng ta tu bao nhiêu kiếp mới có được kiếp người. Có nghĩa từ vẹt lên người phải tạo nhiều phước đức bao đời, bao kiếp mới có được; ngược lại từ người xuống vẹt chỉ cần một lần gian dối hại người ngay, nhất là phỉ báng những người yêu nước như Trump, thì tội đó sớm muộn không thành vẹt cũng thành dzịt.

Cuối lời xin được kính ông Vũ Linh hoan hỉ cho phép chúng tôi được trích đăng về TIN ĐỘNG TRỜI KHÓ TIN trong phần Tin tức 15-10-2022 của ông, để làm bắng chứng với người đọc về những lời chúng tôi nói quả không sai!

Nguyên Nguyên Hoàng

TIN ĐỘNG TRỜI KHÓ TIN

Vũ Linh

Diễn Đàn Trái Chiều

NGUỒN: https://diendantraichieu.blogspot.com/p/tin-tuc-15102022.html

    Trong mùa bầu cử tổng thống năm 2016 giữa Hillary và Trump, nổ đùng ra vụ tin ông Trump thuê gái gọi đến tè trên giường khách sạn mà trước đó TT Obama đã ngủ khi viếng thăm Nga, gọi là vụ ‘Hồ Sơ Nga’ do một một cựu điệp viên Anh tên là Christopher Steele tung ra. Ai cũng còn nhớ đây là vụ xì-căng-đan đình đám nhất trong mùa bầu cử đó. Truyền thông loa phường Mỹ tung ra tối đa để bôi bác Trump, coi ông này như một tiểu nhân bẩn thỉu nhất. Để rồi, bây giờ, nội vụ được khám phá ra tất cả toàn bộ câu chuyện do một phụ tá của bà Hillary tên là Igor Danchenko phịa ra từ đầu đến đuôi.

    Tin mới nhất được xì ra là khi đó, FBI dưới quyền ông James Comey, đã đề nghị trả Steele một triệu đô tiền tươi để Steele cung cấp chi tiết để FBI có thể khai thác và bắt Trump. Dĩ nhiên là câu chuyện không đi đến đâu vì phịa 100% nên Steele không cung cấp bằng chứng nào và không lãnh được một xu nào của FBI. Nhưng đủ nói lên tính gian trá của toàn thể bộ máy vận động tranh cử của bà Hillary thông đồng với chính quyền Obama, với sự tiếp tay của truyền thông loa phường Mỹ, và được được đám vẹt tị nạn cung cúc nhai lại, để hại Trump.

    Ngoài ra cũng có tin FBI đã trả Danchenko 200.000 đô để cung cấp nhiều tin xấu khác về Trump, tuy nhiên cũng vẫn không đi đến đâu vì Danchenko đã cung cấp cho FBI toàn những tin phịa không có bằng chứng cụ thể để FBI có thể truy tố ông Trump. Đấy, đó là cách FBI của Obama xài tiền thuế của quý vị đó.

    Nước Mỹ có thể là xứ ‘dân chủ’ nhất thế giới, chuyện gì cũng do dân bầu. Thế nhưng tổ chức bầu bán của Mỹ qua các mánh mung gian trá của đảng DC dưới thời Obama và Biden, đã mất hết uy tín và ít ai còn dám tin bầu cử ở Mỹ rất trong sạch.

https://www.foxnews.com/politics/durham-probe-fbi-offered-christopher-steele-1-million-corroborate-trump-allegations-dossier

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.