TRƯỚC THỂ CHẾ TAM QUYỀN CHUNG LẬP NGÀY NAY – LÀM SAO TNS CHUCK GRASSLEY, RON JOHNSON CÓ THỂ MANG ÁNH SÁNG CÔNG LÝ VÀ SỰ THẬT SOI RỌI VỀ NHỮNG CHUYỆN KINH DOANH BẤT CHÍNH CỦA GIA ĐÌNH BIDEN?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES

LTS; Tiếng Lòng Ta nhận được bài viết của tác giả Nguyên Nguyên Hoàng luân lưu trên một số diễn đàn mạng, trong tinh thần thông tin và quảng bá đại chúng, BBT chúng tôi xin được trích đăng chuyển đến tất cả độc giả tường lãm. Tuy nhiên, bài viết của tác giả Nguyên Nguyên Hoàng  hoàn toàn không nhất thiết thể hiện đường hướng và lập trường của TIẾNG LÒNG TA.

Nguyên Nguyên Hoàng

nguyennguyeenhoang51@yahoo.com

Nguyên Nguyên  ghi nhận được trên trang  web  Grassley vào ngày 13-10-2022 vừa qua, Thượng Nghị sĩ (TNS) Chuck Grassley tiểu bang Iowa, thành viên Ủy ban Tư pháp Thượng viện và TNS Ron Johnson tiểu bang Wiscosin thành viên Tiểu ban Thường trực Thượng viện về Điều tra, đã gởi đến ông Merrick Garland Bộ trưởng Tư pháp; ông Christopher Wray Giám đốc Cục Điều tra Liên bang (FBI); và ông David Weissm Biện lý Quận hạt Delaware một lá thư dài 35 trang kêu gọi các cơ quan thực thi pháp luật liên bang điều tra kỹ lưỡng cho thích hợp với tiêu chuẩn đạo đức về hành vi phạm tội quá rõ ràng của Hunter Biden – Hunter Biden’s Apparent Criminal Behavior Must Be Thoroughly Investigated”

TNS Chuck Grassley đính kèm vô số bằng chứng tài liệu phổ biến đầy đủ cho công chúng. hầu có thể hiểu thêm sự thật liên quan đến sự thỏa thuận kinh doanh của cá nhân Hunter Biden nói riêng và gia đình Biden nói chung.  https://www.grassley.senate.gov/news/news-releases/grassley-johnson-to-ag-garland-director-wray-and-us-attorney-weiss-hunter-bidens-apparent-criminal-behavior-must-be-thoroughly-investigated

Theo TNS Chuck Grassley cho biêt:  

♦ Những tài liệu này thực chứng đã chỉ ra rằng, joeBiden đã biết về các thỏa thuận kinh doanh của Hunter Biden và có thể cũng đã tham gia vào một số thỏa thuận kinh doanh đó These documents also indicate that joeBiden was aware of hunter Biden’s business arrangements and may have been involved in some of them.

♦ Dựa trên những nguồn tiết lộ gần đây của những người tố giác đã được bảo vệ qua văn phòng của tôi, thì FBI đã có trong tay đầy đủ bằng chứng, để có thể tác động về các hành vi phạm tội của Hunter Biden và James Biden.- Base on the recent protected disclosures to my office, the FBI has within its posession significant impactful and voluminous evidence with respect to potential criminal conduct by Hunter Biden and James Biden.

♦ Vào thời gian Joe Biden còn là Phó Tổng thống đã hỗ trợ và hợp tác với họ (Hunter Biden, James Biden) trong các giao dịch kinh doanh và đầu tư – Assisting them with potential business deals and investments while Joe Biden was Vice President.

Những sự kiện TNS Chuck Grassley nêu ra trong lá thư dài 35 trang, thực sự thế giới cũng đã quá am tường từ lâu, qua sự việc nhà kinh doanh chung với Hunter Biden là ông Bobulinsky đã từng tố cáo gia đình Biden và chính TT Trump trong cuộc tranh luận với Joe Biden cũng không quên cho cử tri hiểu rõ về những việc làm ăn phi pháp của Hunter Biden với Tàu cộng, nhưng buồn thay đã bị cơ quan truyền thông dòng chính, dòng vẹt bưng bít thông tin và cơ quan FBI cũng ém nhẹm cho đến ngày nay.

Thực vậy, cho đến nay FBI chưa một lần điều tra ông Bolulinsky qua các buổi phỏng vấn  tố cáo gia đình Joe Biden đã được truyền đi trên các mặt báo và truyền thanh, truyền hình trung thực! Và nhất là qua các buổi điều trần tại Thượng và Hạ viện khi  hỏi về Hunter Biden, thì nhân viên FBI luôn viện dẫn lý do “còn trong vòng điều tra không thể trả lời! Điều này đã làm cho người ta ngao ngán, ưu tư khi nhìn về nền chính trị; kính tế; xã hội; an ninh; giáo dục; pháp lý qua các tòa xử án; nhân tâm, nhân bản con ngườimà bùi ngùi cảm thương cho đất nước và nền Hiến pháp Hoa Kỳ TAM QUYỀN PHÂN LẬP ĐÃ BỊ XÓA BỎ, THAY BẰNG MỘT THỂ CHẾ MỚI TAM QUYỀN CHUNG LẬP VỚI MỘT THẾ LỰC NGẦM CHẲNG AI BIÊT! Cho nên, dù biết rằng với 35 trang thư của các vị TNS Chuck Grassley, TNS Ron Johnson cùng với nhân chứng sống là những bản cáo trạng không thể chối cãi có đó, nhưng với THỂ CHẾ TAM QUYỀN CHUNG LẬP NGÀY NAY, E RẰNG NGƯỜI TA CÓ THỂ LÀM BẤT CỨ NHỮNG ĐIỀU GI NGƯỜI TA MUỐN LÀM!.

Nguyên Nguyên Hoàng

nguyennguyeenhoang51@yahoo.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.