VẤN ĐỀ PHÁ THAI CHIÊU BÀI MỊ DÂN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Phá thai là một tội ác giết hại chúng sinh vô tội tàn ác nhất. Một trong 5 giới luật cho người cư sĩ là cấm sát sanh. BBT Tiếng Lòng Ta trân trọng giới thiệu bài viết VẤN ĐỀ PHÁ THAI CHIÊU BÀI MỊ DÂN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ của tác giả Huỳnh Quốc Bình.

Huỳnh Quốc Bình

Hãy ngăn chận bọn bất lương lợi dụng bào thai của phụ nữ để trục lợi.  Xin đừng ai vô tình hay cố ý tiếp sức cho những con kênh kênh thời đại đã, đang, hoặc chực hờ để “ăn xác thai nhi…”

Tội ác Tày Trời của Joe Biden & Đảng Dân Chủ

Trong bài viết, “Phá Thai Là Tội Ác Của Nhân Loại” vào tháng 9 năm 2021 người viết có nhắc đến lời nói của một người: “Nếu phá thai không là tội ác, chẳng điều gì là tội ác cả. Nếu phá thai không sa hỏa ngục, chẳng tội gì phải sa hỏa ngục cả.” Người viết hoàn toàn chia sẻ lời nhận xét quyết liệt này.

Xin đọc nguyên bài viết tại đây:

https://huynhquocbinh.net/2021/09/17/pha-thai-la-toi-ac-cua-nhan-loai/

Căn cứ vào lời Kinh Thánh và vấn đề lương tri hay lương tâm con người, nếu phá thai không phải trong trường hợp bất đắc dĩ để cứu mạng sống bà mẹ của thai nhi, việc giết thai nhi vào thời điểm nào cũng là hành động giết người. Hậu quả của việc phá thai thật là tàn khốc về tinh thần lẫn thể chất của người mẹ. Ai tiếp tay cho việc phá thai bừa bãi là a tòng với bọn giết người sẽ mang trọng tội với Thiên Chúa.

Đối với ai nhận mình là con dân Chúa mà lại bỏ phiếu bầu cho những ứng cử viên hay những kẻ có lập trường ủng hộ hay chủ trương phá thai, hãy xem lại đức tin vào Thiên Chúa của mình.

Rờ lòng tự hỏi thử xem

Những gì Chúa dạy có đem thực thành.

Đức tin không có việc làm,

Đừng hòng danh sách Thiên Đàng có tên.

(Thơ: Thi Sĩ Tường Lưu)

Bất cứ kẻ nào chủ trương hay ủng hộ hành động giết thai nhi vì cho rằng đó là tôn trọng quyền tự do của người phụ nữ, đó là a tòng với bọn giết người, là bất nhân, chứ không phải tôn trọng quyền chọn lựa của phụ nữ.

Thế giới đã có bằng chứng, hầu hết các đảng viên Đảng Dân Chủ tại Hoa Kỳ đều ủng hộ việc phá thai và nhiều việc khác phản lại những lời dạy trong Kinh Thánh. Đảng này có các chiêu bài mị dân chứ không phải thương dân. Đảng này có nhiều chủ trương nghịch lại đạo đức căn bản của những người tử tế và ló lòng nhân. Bất cứ ai ủng hộ những kẻ giết người trực tiếp là hành động giết người gián tiếp.

Tại sao phụ nữ này giết con trong bụng mình được bảo vệ và giúp đỡ, còn những phụ nữ do bất cẩn làm chết con phải đi tù? Để tôn trọng quyền tự do của phụ nữ; vậy, phụ nữ giết ông chồng tàn phế hay những đứa con làm vướng bận cuộc sống của mình, có được không?

Vấn đề phá thai luôn được mọi người bàn cãi đến bất tận. Những năm gần đây, những kẻ chủ trương hay ủng  hộ việc tự do trừ khử thai nhi cho bất cứ trường hợp nào và thời điểm nào cũng đều được sự trợ giúp của những chính trị gia bất nhân, cần phiếu để thắng cử hơn cần bảo vệ sự sống con người. Bọn này dùng chiêu bài “tôn trọng quyền tự do của phụ nữ” để trục lợi. Chỉ có ma quỷ mới muốn tận diệt thai nhi hay cất đi mạng sống của thai nhi một cách vô cớ mà thôi.

Phá thai là thể hiện tính độc ác và ích kỷ của những phụ nữ chỉ biết sống cho chính bản thân mình, mà không cần quan tâm đến người khác, hay ngay cả chính con mình. Quyền được làm mẹ là một món quà mà Thiên Chúa ban tặng cho người phụ nữ, để duy trì và phát triển sự sống của nhân loại. Kẻ nào dung túng hoặc bao che cho hành động phá thai, kẻ đó chính là con cái của ma quỷ với âm mưu hủy diệt nhân loại.

Sau cùng, phá thai là tội ác của nhân loại mà những ai nhận mình là có đạo, có Chúa, và có lòng nhân, cần phải góp phần ngăn chận. Nếu vì chống lại kẻ ác để cứu người mà người ta phải vào tù cũng là việc đáng làm và cần làm, nhất là những trường hợp lên tiếng cứu người không có khả năng tự vệ hay phản kháng cho chính họ.

https://www.youtube.com/watch?v=DeAjt1VAnnU

Những ai còn lương tâm và lương tri của con người hãy cùng nhau sử dụng lá phiếu của mình ủng hộ Đảng Cộng Hòa.

Hãy ngăn chận bọn bất lương lợi dụng bào thai của phụ nữ để trục lợi. Xin đừng ai vô tình hay cố ý tiếp sức cho những con kênh kênh thời đại đã, đang, hoặc chực hờ để “ăn xác thai nhi…”

Huỳnh Quốc Bình

Chúa Nhật, ngày 6 Tháng Mười Một, năm 2022

E-mail: huynhquocbinh@yahoo.com

Joe Biden &  Demoncrat Party :
Anytime : Killing 40-week babies … Abortion up to the  Moment of Birth  with Taxpayers’ money !

One thought on “VẤN ĐỀ PHÁ THAI CHIÊU BÀI MỊ DÂN CỦA ĐẢNG DÂN CHỦ

  • Dù là một súc sinh , nhỏ nhất từ một con chuột nhắt tí teo tới con voi to đùng , chúng cũng biết tự sanh và săn sóc bầy con cho tới khi biết tự kiêm sống nuôi thân , huống chi con người quá tiến bộ ngày nay còn tệ hơn loài súc sinh , chỉ vì lòng ích kỷ quá lớn mà nỡ hủy diệt đứa con mang nặng 9 tháng 10 ngày !!??

    Bản thân già tôi , cũng là một đứa con rơi , từ một người mẹ quê mùa người Tầy làm bụt , đành bỏ xứ ra đi và đã cố gắng cho tôi thành người hoàn tất nhiệm vụ chồng ,cha ,ông nội …Giờ đây , tại Mỹ lại đang sôi nổi cái phong trào đòi hợp pháp hóa giết thai nhi , hết biét !!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.