ĐÔI ĐIỀU VỚI NHÀ VĂN PHAN NHẬT NAM VỀ ĐỀ NGHỊ MỘT GIẢI PHÁP CỘNG HÒA LIÊN DANH TRUMP- DESANTIS RỒI SAU 2 NĂM THÌ TT TỪ NHIỆM

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Thục Vũ

TT Trump (trái) ông Ron DeSantis (phải)

Thưa quý vị,

Thưa cụ Minh Trần.

Thưa ông Phan Nhật Nam,

Thật sự chúng tôi khổng hiểu nổi khi đọc qua cái tiêu đề: NHÀ VĂN PHAN NHẬT NAM ĐỀ NGHỊ MỘT GIẢI PHÁP CHO CỘNG HÒA-  LIÊN DANH TRUMP-DESNTIS RỒI  SAU 2 NĂM THÌ TT TỪ NHIỆM.

Xin được hỏi rằng:

Thứ 1 – Tại sao ông Trump phải từ nhiệm sau 2 năm làm Tổng Thống để nhường cho DeSantis thay thế trong lúc thể chất và tinh thần ông Trump còn tốt và minh mẫn? 

Thứ 2 –  Hỏi rằng sự từ nhiệm của một ông Tổng Thống, thì ông phó chung liên danh với ông Tổng Thống có còn đầy đủ tín nhiệm nữa không? 

Thứ 3 – Hỏi rằng có bị đám Dân chủ với chủ trương làm phai nhạt làn sóng đỏ để yên không?

Theo thiển ý chúng tôi xin được thưa rằng:

Ông Ron DeSantis tuy là nhà chính trị với tuổi đời còn quá trẻ so với ông Trump nhiều và có nhiều nhiệt huyêt thật đó, nhưng ông không thể tát cạn được đầm lầy như ông Trump, để có thể  đem lại đất nước Hoa Kỳ có tự do, dân chủ đúng nghĩa, tam quyền phân lập được tôn trọng và đem lại quốc gia Hoa Kỳ hùng mạnh, phú cường như trước đây, đúng như lòng mong mỏi của hàng triệu triệu người dân. được.

6 năm qua người dân bầu cho ông Trump cũng chỉ vì lòng yêu nước, tất cả cho đất nước Make American Great Again của ông, chứ không phải người dân bầu qua cái mã đẹp trai, mái tóc bồng bềnh và là  người lắm tiền giầu bạc của ông Trump đâu chứ! Tất cả chỉ vì lòng nhiệt huyết, cứu nguy đất nước nên ông Trump đã bị trù dập, vì thế mà người dân đã và luôn tiếp tục sắn sàng tiếp nối đứng sau lưng ông cho một chiến dịch MAGA hầu cứu nguy đất nước. Một lực lượng mà ông Ron DeSantis thiết tưởng không hề có được! 

Xin hãy cùng chúng tôi lắng nghe lời phát biểu của ông Dick Morris một chiến lược gia của Đảng Dân Chủ, một quân sư của Bill Clinton đã nhận định về sự trạng thù trong giặc ngoài, họ lấy cái chiến thắng 20 điểm của ông Desantis ở Florida nhằm phủ mờ hình ảnh ông Trump không ngoài mục đích tạo ra sự chia rẽ “Ông Ron Desantis thắng được 20% lượng số bầu và có được 20 điểm, nhưng bốn năm trước Trump đã thắng ba lần 17 điểm. Tôi nghĩ rằng những người đang hạ thấp khả năng lãnh đạo Đảng và phóng đại ông Desantis”.

Chúng ta thử làm một bài toán nhân 3 lần 17 điểm, thì chúng ta sẽ tìm ra ngay số điểm ông Trump vượt trội hơn ông Desamtis nhiều.  

Điều nữa, vì có sự hiện diện của ông Trump ở Mar A Lago, Florida, nên đã tạo ra nguồn khí thế cho MAGA ở đó, góp một phần tên tuổi cho ông DeSantis đi lên. Đó là chưa kể nhờ có Trump qua các cuộc vận động  tranh cử nên ông Desantis mới được tỏa sáng như ngày hôm nay.

Vừa mới đây chúng tôi tìm thấy trên trang Daily Beast về một bài viết với tựa Remember When DeSantis Couldn’t Stop Kissing Trump’s Ass” của Micheal Daly, tác giả đã trưng dẫn một đoạn video ngắn, ông Desantis trên tay cầm lá cờ dạy con mình đánh vần chữ Trump hàm ý cho người ta hiểu ông Trump là người mà ông DeSantis đã thọ ơn   https://www.thedailybeast.com/remember-when-ron-desantis-couldnt-stop-kissing-donald-trumps-ass

Chúng tôi mong rằng mọi người chúng ta cần phải cẩn thận, nếu không khéo tự chúng ta vô tình đã tạo ra mọi sự chia rẽ làm lợi cho đám “Dân Chửi” không hay!

Thục Vũ 

One thought on “ĐÔI ĐIỀU VỚI NHÀ VĂN PHAN NHẬT NAM VỀ ĐỀ NGHỊ MỘT GIẢI PHÁP CỘNG HÒA LIÊN DANH TRUMP- DESANTIS RỒI SAU 2 NĂM THÌ TT TỪ NHIỆM

  • The couple of Desantis are very beautiful physically and having high moral in the greatness of soul ! !
    People in Florida having voted the right person ! !

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.