Vì Sao Tôi Vẫn Ủng Hộ Ông Trump? Nhưng Tôi Không Tin Tưởng Ai 100% Trong Chính Trị. 

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Chúng tôi nhận được bài viết của tác giả Tâm An: “Vì sao tôi vẫn ủng hộ ông Trump? Nhưng tôi không tin tưởng ai 100% trong chính trị.”. Trong tinh thần thông tin và quảng bá đại chúng, BBT chúng tôi đăng trọn bài viết này, tuy nhiên cũng xin thưa rõ, bài viết của tác giả Tâm An không nhất thiết phản ảnh lập trường và đường hướng của trang Tiếng Lòng Ta.

—–Original Message—–
From: 
Philip Ho
Date: Thu, Nov 17, 2022 at 10:11 AM
Subject: Re: Vì sao tôi vẫn ủng hộ ông Trump?

Tôi hoàn toàn đồng ý và tán dương bài viết nầy. Dẫu Trump có điều xấu vẫn ít xấu hơn bọn Clinton, Bush, và Obama rất nhiều.

GettyImages-855354708 via Fox-29

FB Tâm An

Với tất cả những gì ông ấy đã làm cho dân Mỹ từ 2016 tới nay là KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN. Ông ấy đã giúp tôi cũng như hàng triệu người ở Mỹ và trên Thế Giới thức tỉnh. 

Quý vị có biết trước kia tôi ngu thế nào không? Tôi từng ủng hộ Obama, khen ngợi hết lời vợ chồng Bill Clinton rằng họ đẹp đôi, trai tài gái sắc. Tôi tin vào CNN và tất cả các tờ báo chính thống, dù tôi ngờ ngợ rằng sao mợ vợ của ông Ô Gà Đen, x.a.u như con m.a mà tạp chí Times nó phong là phụ nữ đẹp của năm? Tôi dụi mắt mấy lần nhưng nghĩ: ôi dào, chắc giờ thời thế đổi gu, đổi tiêu chuẩn cái đẹp, phải vai thô cằm thô như mợ, da phải nhọ nồi như mợ mới mốt chăng? Đấy, cái sự ngu muội và nhồi sọ nó kinh khủng tới mức, nhìn thấy sự thật, vẫn tin vào lời nói dối của người khác. Không tin vào linh tính và con mắt của mình. 

Cũng như vậy, tôi tin sái cổ vào NASA, thuyết vô thần, thuyết vũ trụ Big Bang, về lịch sử Khủng Long (nhà tôi có hẳn cuốn sách in hình màu cực đẹp về các loài khủng long từ những năm 80, chưa ai có mà nhà tôi có). Tôi là dân chuyên Toán nên tôi chỉ tin 1+1 = 2. Tin vào con số và luận điểm. 

Tôi yêu khoa học tới nỗi họ xuất bản cái gì tôi đọc và tin cái đó. Tôi tin vào những thứ tôi nghĩ là mình học, mình nghiên cứu mà có. Nói tóm lại, tôi tin vào chính tôi. Tôi kiêu ngạo vào khả năng nhận thức của tôi (chứ không tin vào linh tính mình) 

Nhưng vì bản chất God tạo ra tôi là người bộc trực, nên tôi vẫn còn bản tính ấy. Tôi không thích ăn bám và giả dối. 

Tôi thích Trump trước khi ông ấy Run for President, tức là từ hồi trước 2016. Tôi đọc một vài mẩu tin về ông ấy. Ông ấy là Businessman thành công, đem lại rất nhiều lợi ích cho New York, nơi ông ấy kinh doanh bất động sản. Tôi đi thành phố nào lớn cũng thấy Trump Tower ở vị trí đắc địa. Vì “phi thương bất phú” nên tôi thích những người làm Business. Bởi vì họ là người tạo việc làm và cải tiến xã hội nhiều nhất. 

Và từ cái đó, tôi ủng hộ Trump ngay khi ông quyết định chạy đua chức TT năm 2016. Lúc đó nhiều người ngu dốt như tôi nhảy lên chửi Trump hùa theo đám CNN ghê lắm. Còn tôi thì không. Tôi thích sự bộc trực ăn ngay nói thẳng dù khó nghe của ông. 

– Khi Trump thắng cử, là lúc chúng ta chứng kiến cánh Hillary, Obama và truyền thông Mainstream media hiện nguyên hình. 

Cái đám đấu tranh vì Nhân Quyền Dân Chủ cho VN như con mẹ Nấm cũng hiện nguyên hình. Còn ai đấu tranh thực sự cho VN, họ chính trực, đều đã tách ra ủng hộ Trump không màng funding, tiền bo của Deep State. 

Cái đám báo chí hải ngoại từ tờ Người Việt đến SBTN, từ ông A đến bà B mọi khi chống CS chửi CS ghê lắm, tưởng ngon ăn chính trực, ai dè cũng ăn một đống fund của các tổ chức này kia, mà rốt cuộc là tài phiệt Soros, Dân Chủ Cuội đứng sau, rồi cũng hiện nguyên hình. 

Và chúng ta không chỉ thức tỉnh cho hiện tại, chúng ta còn thức tỉnh về quá khứ.

Chúng ta nhận ra Biden chính là kẻ khước từ người tị nạn VNCH năm 1975, nhận ra bản chất thật của cuộc chiến tranh Mỹ – VN, vì sao thua? Là do Deep State, do Media Fakenews nhồi sọ dân Mỹ…là do sự đi đêm giữa Mỹ- Nga – Trung Cộng. Chúng ta nhận ra cái chết của TT Kenedy, Ngô Dình Diệm là vì đâu. Chúng ta nhận ra vụ WaterGate là từ đâu mà ra, và cái vụ đó chưa là gì so với hiện tại đã xảy đến với Trump : Nguỵ tạo bằng chứng để đổ oan cho Trump thông đồng Nga (vụ việc này phải theo dõi tài liệu điều tra từ ông Durham) và vụ FBI đột kích nhà Trump tại Palm Beach vừa qua. 

Chúng ta nhận ra chân tướng thật của Bush và đặc biệt John McCain, về cuộc chiến không dứt ở Trung Đông là do đâu. Chỉ có thời Trump lại không xảy ra chiến tranh Trung Đông?! Trung Quốc và Bắc Hàn không dám hó hé gây rối ở thời đó. Chúng ta nhận ra dầu mỏ có thể giải quyết gọn lẹ bằng cách nào, nước Mỹ sẽ phồn thịnh bằng cách nào. Người Da Đen là người bị lợi dụng nhiều nhất bởi đám Dân Chủ, như kiểu lùa bò ra đường. Nhưng ông Trump đã thức tỉnh họ. Nên đã sản sinh ra rất nhiều các nhà hoạt động, businessman/women từ cộng đồng da đen. 

Chúng ta còn có cơ hội giật mình trước hiện thực nhơ nhớp bất công của xả hội Mỹ mà lâu nay không thấy. Ví dụ như cửa biên giới mở toang, Trump xin ngân sách có 15 tỷ xây tường thì Đảng Lừa không cho, nhưng lại sẵn sàng chi 1300 tỷ cho Ukraine hoặc cả chục tỷ cho những hội này hội kia nghe rất vớ vẩn, như hội Phụ Nữ ở tận Afghanistan!! 

Việc mở toang cửa biên giới, để hàng triệu dân nhập cư bất hợp pháp tràn vô tăng gánh nặng XH và bất an đời sống Mỹ. Còn một chuyện kinh khủng hơn không ai để ý, đó là cả tấn Heroin tràn vào bóp chết giới trẻ thông qua chính sách ủng hộ Legal cho CBD, Marijuanna (Cần Sa Giải Trí). Cho tôi lưu ý: Cần Sa nguyên chất từ cây Marijuana là rất tốt cho sức khoẻ, gọi là Cần Sa Y Tế, chứ ko phải giải trí. Người Mỹ có phong trào 420 để đấu tranh buộc Chính Phủ công nhận cho phép sử dụng Cần Sa chữa bệnh là một chuyện tốt. Nhưng Cần Sa Giải Trí dạng các hoạt chất tổng hợp đang cho phép bán lại khác. Khi bạn lạm dụng cái gì quá thì không có cái gì tốt mà sẽ hại. Đây nó thâm độc hơn, nó lại sản xuất ra những viên dạng ma tuý tổng hợp đội lốt cần sa, để bán cho giới trẻ, bán một cách hợp pháp tại các tiệm CBD thì mới là vấn nạn. 

Đó chỉ là một ví dụ. Còn hàng ngàn ví dụ khác, như màn Pro da màu, kỳ thị tẩy chay da trắng. Màn bố thí xoá nợ Sinh Vien, kiếm phiếu bầu. Màn bỏ phiếu qua thư, đếm phiếu 3-4 ngày sau bầu cử chưa xong?! Màn hỏng máy đếm…. 

Chúng ta nhận ra nhiều thứ thâm sâu hơn, kể cả vụ 911 và nhiều vấn đề trong lịch sử, từ con tàu Titanic tới đồng Dollar 1 usd. Từ FED đến các ngân hàng trung ương thôn tính nắm đầu nền kinh tế nhiều nước bằng nợ công. 

Chúng ta nhận ra tất cả chúng ta là bầy cừu bị hút máu bằng đủ thứ thuế ẩn danh qua Xăng, qua Sale Tax, qua lạm phát và chiến tranh, qua nợ công và cái bẫy Tự Do Nhân Quyền, bẫy Nghèo Bền Vững bố thí welfare, food stamps… một cách êm ru mà không hề biết. 

Chúng ta giật mình về cái cách cấu kết giữa Chính Phủ, Tài Phiệt big Company (big Tech, big Pharm, big Industry/Manufacture, Big Banks và Big Media) và Hospital, Bảo Hiểm cùng các Trường ĐH Ivy League (đều là lập ra bởi funding của Deep State). Họ nhồi sọ vần vũ chúng ta. 

Những người càng tin vào khoa học, càng nghiên cứu khoa học, càng kiêu ngạo vào trí tuệ bản thân, vào học hàm giáo sư tiến sĩ, càng chết. Họ rời xa tất cả những gì ông Trời ban tặng, họ không tin vào thiên nhiên tạo hoá, họ nghĩ con người tạo ra mọi thứ bằng khoa học. Họ càng chết thảm và trả giá về sau. Nhiều người đã tự tử, đã bị thủ tiêu, bị bịt mồm. Nhiều người con bị tự kỷ nặng trong khi ba mẹ là tiến si, giáo sư, bác si nọ kia vì tin vào CDC, FDA và khoa học Tây Y… Nhiều người tiểu đường, ung thư, càng ngày càng nặng vì tin vào Chemo, mổ xẻ, cắt xén khối u thay vì ăn uống chữa lành và tắm nắng… 

Do vậy mà tôi rất biết ơn Trump. 

Một số quý vị nghiên cứu sâu hơn, có nói với tôi rằng, ông ấy có thể là một con Ách Chủ Bài của giới Deep State vì những dấu hiệu như ủng hộ Vaccine … tôi lưu tâm vấn đề này nhưng không kết luận vội.  

Tôi cũng biết rằng, để thành công trong thương trường, trong chính trị, chắc chắn gia đình Trump phải có phe cánh ngầm support sau lưng. Chứ đơn phương độc mã thì một là bị gài bẫy cho vô vòng tù tội, hai là bị thủ tiêu ám sát, ba là cho tiêu tùng sự nghiệp, tiền bạc chứ không có chuyện vẫn ngon lành như nhà Trump. Không ai là trong sạch 100%, nhất là làm business và chính trị.  

Nhưng tại sao bọn Cánh Tả, Media Fake News, Toà Án, FBI thi nhau bới móc kiện tụng khám xét nhà ông ấy và Business của ổng, vẫn không làm gì được ổng suốt từ 2016 tới nay? Điều này khiến tôi e dè. Tôi e dè rất nhiều thứ khi nghiên cứu sâu hơn về Hội Tam Điểm, Zion, Người Khazaria giả Do Thái, Vatican… mọi thứ không đơn giản như bề ngoài của nó. Do vậy, tôi không tin tưởng ai 100% kể cả Trump. 

Nhưng tôi không kết luận vội. 

Cho tới giờ này, tôi vẫn biết ơn về tất cả những gì ông Trump mang lại cho dân, không chỉ dân Mỹ mà toàn TG về sự thức tỉnh. 

FB Tâm An

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.