Lừa Đảo Quốc Tế Có Môn Bài – Giới tinh hoa biến đổi khí hậu ăn thịt bò, trong khi họ bảo chúng ta ăn sâu bọ, côn trùng! 

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyễn Th Bé Bảy

Ngày 20 tháng 11 năm 2022

Nov 20, 2022

 Leaders plant their seedlings during a mangrove planting event at the Tahura Ngurah Rai Mangrove Forest Park as part of the G20 Leaders’ Summit in Bali, Indonesia, 16 November 2022. The 17th Group of Twenty (G20) Heads of State and Government Summit runs from 15 to 16 November 2022. MAST IRHAM / Pool via REUTERS

Trong Hội Nghị Thượng Đỉnh Về Khí Hậu COP 27 của Liên Hiệp Quốc  diễn ra tại Ai Cập từ ngày 6 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022, các thành viên  tham dự  đã dùng bữa với những món ăn xa xỉ nhất, trong khi họ khuyên bảo chúng ta nên ăn sâu bọ và côn trùng.

Họ là những ai?

Xin thưa, đó là những người giữ các địa vị ưu tú được bảo đảm an toàn, an toàn đến mức họ có thể phô trương điều giả dối này trước mắt chúng ta mà không sợ hậu quả bất lợi về sau này!

Họ là những người lãnh đạo của 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Cụ Lão Joe Biden, và trong số đó có nhiều người lên án việc ăn thịt bò, thịt cừu, thịt heo, hải sản…

Báo Daily Mail của Vương Quốc Anh đưa tin hôm Thứ Hai 7/11/2022 viết rằng: “các quan chức trong hội nghị được chiêu đãi tại nhà hàng sang trọng dành riêng cho hội nghị. Họ dùng bữa với các món thịt và cá đắt tiền trong suốt thời gian hội nghị khai diễn và kéo dài 12 ngày ở Sharm el-Sheikh, Ai Cập.

Những đấng bậc tinh hoa thượng đẳng về khí hậu này đã thưởng thức món steak thịt bò angus và khoai tây áp chảo với giá đắt đỏ 100 đô la (90 bảng Anh) hoặc cá hồi kem với giá 40 đô la (35 bảng Anh), sau khi  khai vị với đĩa hải sản trị giá 50 đô la (43 bảng Anh)!

Đây chính là những người muốn chúng ta ăn sâu bọ và côn trùng! 

Đúng vậy!

Tổ chức Lương Thực và Nông Nghiệp của Liên Hiệp Quốc (FAO) từng tuyên bố: “Các loại côn trùng ăn được chứa protein, vitamin và axit amin có phẩm chất cao cho con người. Côn trùng không cần nuôi dưỡng tốn kém. Thí dụ điển hình: đế sản xuất cùng một lượng protein, dòng họ nhà con dế chỉ cần 1/6 lượng thức ăn nuôi bò, 1/4 lượng thức ăn nuôi cùu và 1/2 lượng thức ăn nuôi heo gà. 

Đây không phải là suy đoán trừu tượng.

Từ năm 2013, Liên Hiệp Quốc đã cố gắng quảng cáo quan niệm ghê tởm này. Mặc dù ý tưởng ăn sâu bọ, châu chấu hoặc ve sầu trong mỗi bữa ăn có vẻ kỳ lạ, nhưng FAO cho biết điều này có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Côn trùng có hàm lượng protein, chất béo và khoáng chất cao. Chúng có thể được ăn nguyên con hoặc nghiền thành bột khô hoặc bột nhão, và được kết hợp với các loại thực phẩm khác.

“Côn trùng ăn không có hại, mà ngược lại. Eva Muller, Giám Đốc Kinh Tế, Chính Sách và Sản Phẩm Lâm Nghiệp của FAO cho biết: “Chúng bổ dưỡng, có nhiều protein, và được coi là món ngon ở nhiều quốc gia”.

Tưởng gì!

Ở xứ Việt Nam xã hội chủ nghĩa, việc ăn côn trùng sâu bọ đã xuất hiện và phát triển  “đột xuất” sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, khi cộng sản cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hòa. Cứ hỏi bất kỳ tù nhân chính trị nào đã vào tù cộng sản thì biết! Rất đau lòng, nhưng là một sự thật không thể chối cãi.

Nhưng bây giờ thì ăn côn trùng sâu bọ trở nên ý tưởng quá tuyệt vời cho giới tinh hoa chuyên về biến đổi khí hậu!

Tuy nhiên, nói vậy mà không phải vậy!

Bất chấp tất cả những tuyên truyền về lợi ích của việc ăn côn trùng được các vị thượng lưu trí thức kể ra như trên và họ cũng tố cáo những tác hại đối với trái đất do con người ăn thịt bò và thịt heo thịt gà gây ra, thế nhưng thực đơn của họ trong 12 ngày hội nghị không có bất cứ loại côn trùng hay sâu bọ nào hiện diện, mà chỉ có thịt cá tôm cua đắt tiền.

Điều này cho thấy rõ ràng là giới tinh hoa biến đổi khí hậu chỉ đơn giản là  những vị đạo đức giả,  là những ngài lừa đảo quốc tế có môn bài!

Nếu không phải là những kẻ đạo đức giả và những kẻ lừa đảo, thì chính họ là những tên trung thành với lý tưởng xã hội chủ nghĩa. Ngày xưa, ở Liên Bang Xô Viết, trong các quốc gia Cộng Sản Đông Âu các nước CS còn lại trên thế giới, tập đoàn lãnh đạo chóp bu CS không phải chịu tác động của các chính sách xã hội chủ nghĩa do chính họ ban hành. Người dân của họ thì chen chúc trong những chung cư bẩn thỉu, hôi hám và phải ăn rác rưởi trong khi họ ngả lưng trong những biệt thự sang trọng bên bờ biển và ăn tối với tôm hùm và thịt bò Kobe.

Trong chế độ độc tài của giai cấp vô sản, xét vì “những ngài đầy tớ của nhân dân”  đã hy sinh để giữ cho bộ máy cầm quyền hoạt động, cho nên họ phải được miễn trừ khỏi sự thiếu thốn và khốn khổ mà họ áp đặt lên nhân dân!

Nhìn qua thực đơn tại Hội Nghị Sharm el-Sheikh, chúng tôi thoáng thấy thiên đường xã hội chủ nghĩa mà Cụ Lão Joe Biden và các “đồng nghiệp” của ông ta đang cố gắng tạo ra.

Trong thế giới hoàn hảo của các vị Lão Ông Joe Biden, Justin Trudeau, Olaf Schulz, Klaus Schwab và những người còn lại, như đã nói, họ dùng bữa với món thịt bò trị giá 100 đô la và rượu vang cổ điển được phục vụ bởi những đầu bếp trứ danh và những hầu bàn chuyên nghiệp.

Dưới thời thịnh trị của chủ nghĩa cộng sản tại Liên Xô, thành phần phục vụ như thế này sau giờ làm việc sẽ trở về căn phòng tăm tối trong cái nhà 11 tầng đươc mệnh danh là tòa nhà hiện đại Khrushchyovka, trong đó chỉ gồm những căn phòng ổ chuột buồn tẻ, vô hồn, không có gì nổi bật, được xây dựng cho công dân Liên Xô trong thời Khrushchev trị vì.

Nếu những người này nhận thấy sự khác biệt giữa hai giai cấp và gây ồn ào  về điều đó, họ sẽ bị coi là mối đe dọa đối với cuộc sống của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa và bị xử lý với tội trạng đó.                                                  

Một nhóm cánh tả tại Vương Quốc Anh có tên là Animal Rebellion, là nhóm đã đổ các hộp sữa xuống sàn siêu thị để cứu những con bò, họ đã nhìn thấy sự kiện tréo cẳng ngỗng của các ngài tại Hội Nghị Khí Hậu Sharm el-Sheikh.

Nathan McGovern, 1 thủ lãnh của Animal Rebellion tuyên bố rằng thực đơn của Hôi Nghị COP 27 là “một cái tát vào mặt….! Điều này giống như họ bảo chúng ta rằng hãy làm theo những gì họ nói, chứ đừng làm theo những gì họ làm.”

Chớ phàn nàn, Nathan! Những người ưu việt này sẽ cho bạn những gì bạn muốn, nhưng đổi lại họ mong bạn chấp nhận họ sống theo cách họ muốn. Đó là một sự đánh đổi mà bạn sẽ phải học cách để chấp nhận nó một cách thoải mái, trừ khi bạn muốn được gọi là “Đảng Cộng Hòa MAGA”, hoặc bất kỳ điều gì tương đương như thế ở Vương Quốc Anh, cũng như bạn phải chấp nhận mọi hậu quả của nó. 

Nathan McGovern nói tiếp: “Đây thực sự là một cơ hội bị bỏ lỡ để các nhà lãnh đạo thế giới kết nối vấn đề ăn uống và khí hậu, đồng thời làm gương bằng cách giới thiệu một thực đơn dựa trên thực vật, để làm nổi bật những thay đổi có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với thế giới và tương lai của quả địa cầu.” 

Không phải vậy đâu, chàng trai trẻ ơi!

– Đây không phải là một cơ hội bị bỏ lỡ. Trên thực tế, đây là những nét phác họa về cái tương lai mà bạn và các đồng nghiệp của bạn đang tạo ra. Một thế giới đạo đức giả!

– Các bạn đã hợp tác chặt chẽ với giới ưu việt này trong khi họ thưởng thức món thịt bò Angus.

– Như đã nói, đây là thế giới mà bạn và những đồng nghiệp của bạn đang hợp tác với những tên lừa đảo quốc tế có môn bài để tạo ra nó. Vậy thì hãy chịu đựng đi bạn, chớ có than van!

Tham khảo:

Hypocrisy: Elites Enjoy Gourmet Meals At Climate Summit – PJ …

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.