KHÔNG AI GHÉT CỰU TT TRUMP CẢ VÌ CHÍNH ÔNG LÀ BIỂU TƯỢNG CUẢ NGƯỜI MỸ THỰC SỰ

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Mới đây trong một đêm trăng rằm đổ xuống Houston. Trăng sáng chan hoà cảnh vật, nhưng đâu đây lại nghe tiếng cẩu tru. Người ta bảo cẩu tru giữa đêm trăng là cẩu ma. Như vậy người tru giữa đêm trăng là người ma hay sao?

Tôi nhớ có một cái loa rè của bọn Việt Gian đang thi hành công tác lý luận của VC. Từ lâu dân chúng ở đây đều biết tên chủ cái loa rè này là tên VG nằm vùng. Hắn qui tụ toàn những tên VG thất thời lở vận. Căm hận cựu TT Trump nên bày ra nhiều trò cho rằng cựu TT Trump là người bị dân chúng ghét bỏ hoặc hắn mượn toàn là Luật sư, Kỷ sư, giáo sư. Toàn là sư có danh vị mà suốt ngày nói chuyện tào lao.

Không biêt hai chữ LS có phải là luật sư hay không nhưng gần đây trong một bài nói chuyện ông LS này cho hay là cựu TT Trump đã có quá nhiều tội trạng mà sao chưa thấy đi tù, thì mới thấy đầu óc của ông này quá bịnh hoạn vì không thấu hiểu được hai chữ PHÂN BIỆT và PHÁN ĐOÁN

Luật pháp Hoa Kỳ đã nói:” một ngươi Vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội: (innoncent until proven guilty)

 Nói cách khác, không ai có thể bị coi là phạm tội cho đến khi người đó bị tòa án có đầy đủ chứng cớ để kết tội về tội đó. Quyền này bảo vệ mọi người chống lại việc bắt giữ và bỏ tù tùy tiện. Nó được coi là quyền cơ bản của con người ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Trên thực tế, tại Hoa Kỳ, quyền này được ghi trong Hiến pháp.

Hơn nữa nếu là một luật sư thì phải biết giữa PHÂN BIỆT và PHÁN ĐOÁN. Tôi nhân ra toà trước công tố viện thì chỉ có thể trả lời yes hay no trên sự việc ĐÚNG hay SAI Cho đến khi Công tố viên trình bày tất cả dẫn chứng và nhân chứng chứng minh tội nhân đó có tội thì Toà mới tuyên án.

Còn nếu đứng trên sự phán đoán không có chứng cớ thì cũng không thể nghi ngờ mà kết tội. Do đó, nếu nói lên sự phán đoán của mình mà kết tội cựu TT Trump là những con người có đầu óc bịnh hoan. Không biết cái kiểu luật sư này “ma – de” ở đâu?

Thật ra cũng có nhiều người thèm làm Việt Gian, Việt Cộng vì có nhiều khao khát rằng VC sẽ chi tiền nên ra sức đâm thuê, chém mướn bất chấp liêm sỉ

Người dân thật tình không biết chúng là ai? nghe ra toàn là Kỷ Sư, Luật sư, giáo sư và mỗi khi có chuyện gì xảy ra cho cựu TT Trump chúng ta sẽ thấy ngay ” NHỮNG VI-DEO” GÓP Ý” tưng bừng xuất hiện. Chúng rất gian xảo . Mỗi bài viết của chúng có chỉ đạo thì cứ tán rộng vào đề tài mà “CHỈ ĐẠO” đã “chỉ thị” cho chúng đánh tới tấp vào cựu TT rump  cho dù chúng chưa một lần biết cựu TT Trump đã làm gì.

Cho đến nay thì trên Làng Lưới đã chửi cái Loa Rè phát thanh từ Houston quá cở. Người ta hỏi hắn tại sao không tìm ra những lý lẽ để tranh luận với họ mà cứ giả vờ như không cares. Hắn trả lời:” tôi bận lắm anh ơi! vì hiện giờ tôi đang đi tìm tôi, tìm cái lương tri đã không biết lọt vào cái xó xỉnh nào, lâu lắm mà không chịu về rồi phải tìm lại cái bổn lai diện mục đã lạc lối vào cõi u minh.”

Có người cắc cớ nói với hắn và cả một vài tên ở Houston sản xuât ra mấy cái “vi-deo” chửi bới cựu TT Trump, rằng:” hãy vào Toà Lãnh Sự VC ở Houston mà tìm vì tất cả lương tri, liêm sĩ và nỗi khao khát của chúng về tiền đều ở trong đó.”

Khi ông LS nói “Ai ai cũng ghét và khinh bỉ cựu TT Trump” Có thật không ? hay chỉ có đảng Dân Chủ và Thế lực Đầm Lầy ghét cay , ghét đắng cựu TT Trump vì chính TT Trump là người đại diện cho LINH HỒN VÀ DÂN TỘC HOA KỲ. TRUMP  REPRESENT  REAL AMERICAN.

Như mới đây ông Bộ Trưởng Tư Pháp Merrick Garland cử một ông Cố Vấn Đặc Biệt Jack Smith ra điều tra thêm về vụ biến động tại Điện Capitol sau nhiều lần không tìm ra bằng chứng để đổ tội cho cựu TT Trump.

Nếu cựu TT Trump phạm tội nổi loạn, thì tại sao lại cần phải tập hợp Ủy Ban ngày 6 tháng 1 với những người ghét Trump? Câu trả lời: Bởi vì cựu TT Trump là mối đe dọa hiện hữu đối với Vũng đầm lầy D.C.!

Có rất nhiều người cánh tả cho rằng : Chủ nghĩa tự do là một căn bệnh tâm thần

Trên thực tế, những suy nghĩ đó đúng với họ, thì những người cánh tả đã thiểu khả năng trí tuệ vẫn nhìn xuyên qua màn sương mù của họ và hiểu rằng phe đối lập nguy hiểm nhất của họ là cựu TT Trump; Thật ra Hoa Kỳ là một nước Cộng Hoà Lập Hiến chứ không phải là “dân chủ”

Và phe Cánh tả đã biến cựu TT Trump thành trung tâm điễm của sự căm ghét . Thực sự có nghĩa là họ ghét những người Mỹ truyền thống, những người coi Trump là hy vọng tốt nhất cuối cùng của họ.

Cánh tả yêu thích đầm lầy D.C. và những thế lực ngầm đã được kết hợp từ chính quyền Hoa kỳ và lan rộng ra trên khắp thế giới với mục đích cánh tả đang tìm cách tiêu diệt nước Mỹ.

Điện Capitol là toà nhà Quốc Hội. Trên thực tế là biểu tượng tốt đẹp của nước Mỹ. Nhưng bây giờ nó thực sự đại diện cho một nước Mỹ rất tồi tệ khi chúng ta xem xét tất cả các đạo luật khủng khiếp được thông qua các phòng đó – vô số đạo luật gây tổn hại cho đất nước, đạo luật tạo gánh nặng cho người dân một cách nặng nề và không cần thiết với các loại thuế, luật điều chỉnh theo quy mô của hành vi đi lại của người dân, luật sử dụng hàng chục nghìn cảnh sát liên bang để giám sát và thực thi vượt quá các yêu cầu hợp lý. Vì vậy, theo sự suy nghĩ của người Mỹ hôm nay đã thắc mắc :

” liệu Tòa nhà Quốc hội hôm nay là biểu tượng của người dân hay là biểu tượng của đám Đầm Lầy ?.”

 Tất cả các bằng chứng cho thấy rằng đó là một biểu tượng của Đầm Lầy  nhưng điều hành như một biểu tượng của Ngưòi Dân. Như vậy, nó đã mất đi sự tôn trọng đã từng được ca ngợi.

Hiện nay, phần đông các cơ quan truyền thông đều do Đảng Dân Chủ và Đầm Lầy kiểm sóat nhưng mới đây khi Elon Musk làm chủ Twits thì đảng dân chủ và thế lực Đầm Lầy không còn kiễm soát Twits đưọc nữa nên họ rất sợ vì Elon Musk đang đấu tranh cho người dân Mỹ thực sự có được quyền tự do ngôn luận.

Ủy ban ngày 6 tháng 1 thêu dệt nên một câu chuyện yêu cầu Người Dân tin rằng tất cả những vị khách/những kẻ bạo loạn đến Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 đều thể hiện sự xúc phạm đến biểu tượng dân chủ của người dân . Họ sẽ khiến mọi người tin rằng FBI hoặc cảnh sát liên bang khác không liên quan đến việc tạo ra mớ hỗn độn này.

Người dân đã thắc mắc là tại sao lúc đó không có một thành viên Quốc hội nào bước ra khỏi bàn làm việc của ông ta để chào đón cử tri của họ. Bất kỳ ai đã làm điều này sẽ được coi như một anh hùng – giống như Mike Pence sẽ là một anh hùng và có thể là tổng thống tương lai nếu ông ta  chuyển cuộc bầu cử đến Hạ viện để giải quyết

Vì thế cho rằng cựu TT Trump bị quá nhiều người ghét là không đúng mà chỉ có đảng Dân Chủ và Thế Lực Đầm Lầu ghét cay ghét đắng cựu TT Trump là bởi ông đang là linh hồn của người Mỹ thực sự

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Ngày 1 tháng 12 năm 2022

  

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.