RỒI CÓ MỘT NGÀY…SỰ THẬT SẼ PHƠI BÀY

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

 Nguyễn Thị Bé Bảy

Ngày 6/12/2022

Dec 6, 2022

 

Những người Việt cánh tả và người Việt theo đảng Dân Chủ thù Trump, ghét Trump vẫn thường đọc bài kinh nhật tụng của họ là,  rồi có một ngày… Trump sẽ vào tù vì đủ thứ tội!

Tuy nhiên, cho tới nay trong khi Trump vẫn còn …trơ gan cùng tuế nguyệt, đã vậy còn “ngang nhiên” công bố tái tranh cử chức vụ Tổng Thống vào năm 2024, thì những sự thật bỉ ổi của cánh tả trong tiến trình truy sát Trump đang bị phơi bày, ít ra là từ  mạng truyền thông xã hội “Twitter mới”!

 Twitter, sau khi được mua lại với giá 44 tỷ mỹ kim, thì ông chủ mới Elon Musk đã thực hiện một hành động ngoạn mục đối với Tu Chánh Án Thứ Nhất là phanh phui ra hết cái nghị trình bịt miệng Trump và những người ủng hộ Trump, thậm chí  còn đóng vai trò can thiệp vào cuộc bầu cử 2020 của “Twitter cũ”.

 Nói tới cuộc bầu cử năm 2020, mới đây, vào Chủ Nhật 4/12/22, ông Trump đã viết trên Truth Social như sau:

A Massive Fraud of this type and magnitude allows for the termination of all rules, regulations, and articles, even those found in the Constitution,”

Our great ‘Founders’ did not want, and would not condone, False & Fraudulent Elections!”

Tạm dịch:

Một sự gian lận lớn lao như kiểu này và ở mức độ này đã dẫn đường cho việc chấm dứt tất cả những qui tắc, những qui định, và những điều khoản, ngay cả những điều căn bản trong bản Hiến Pháp! 

Các vị “Lập Quốc ” vĩ đại của chúng ta không muốn và sẽ không  tha thứ cho một cuộc bầu cử dối trá và gian lận”!

 Những câu viết có nghĩa rõ ràng là cuộc bầu cử 2020 gian lận dẫn lối đưa đường cho sự triệt tiêu bản Hiến Pháp, và những vị cha đẻ bản Hiến Pháp chắc là không chấp nhận cũng như không tha thứ cho cuộc bầu cử dối trá và gian lận như thế, vậy mà Bạch Ốc của Biden, truyền thông cánh tả và đám rầy nâu thù ghét Trump đã vội vàng bề hội đồng  bẻ cong xuyên tạc rằng  Trump muốn hủy bỏ bản Hiến Pháp!

Họ khinh thường người dân, xem thường sự hiểu biết của công chúng quá mức!!!

Thật ra, cũng chẳng lạ gì với cái trò “spin” sự kiện, xuyên tạc tin tức của đảng Dân Chủ và truyền thông cánh tả. Họ đã từng ngày, từng giờ, từng phút vu khống chụp mũ Trump phá hoại nền dân chủ, ngồi trên pháp luật và vi hiến!  Nhưng thực tế cho thấy ngược lại, chính họ mới là thủ phạm phá hoại nền dân chủ, ngồi xổm lên pháp luật và vi hiến, và vi hiến một cách  trầm trọng.

Cám ơn ông Elon Musk, chủ nhân mới của Twitter đã phanh phui sự thật về sự thông đồng giữa FBI và “Twitter cũ” để ém nhẹm cái lap top from hell của Hunter Biden.

 Theo tuần báo New York Post, thì chuyện ém nhẹm nó diễn tiến như sau:

FBI warned Twitter of Hunter Biden ‘hack’ before censoring The Post

Yoel Roth, Twitter’s former head of site integrity, said in a Dec. 21, 2020 declaration to the Federal Election Commission that the company was told hacked materials would likely be disseminated over social media platforms. – via NewKork Post

 1/ Là FBI đã trở thành công cụ của đảng phái, trong trường hợp này, FBI trở thành công cụ của đảng Dân Chủ, và đặc biệt trong thời điểm này, FBI là công cụ của chính quyền Biden. FBI đang phục vụ cho đảng Dân Chủ và phục vụ cho gia đình Biden, chứ không phải phục vụ cho đất nước và người dân Hoa Kỳ như nhiệm vụ chính thống của FBI.

 2/ FBI đã thông đồng với nhóm truyền thông Big Tech, ít nhất là với Twitter và Face Book qua những buổi họp hàng tuần giữa FBI và 2 mạng truyền thông này.

3/ Trong những buổi họp hàng tuần, FBI đã có những “chỉ thị” gián tiếp bằng những cảnh báo, cho rằng  tin tức là do Nga tung ra hoặc bị hacker xâm nhập và sửa đổi, nếu những tin tức ấy là những ý kiến bất đồng với đảng Dân Chủ, hoặc những tin tức bất lợi cho đảng Dân Chủ, bất lợi cho Biden và bất lợi cho các nghị trình thiên tả của đảng Dân Chủ.

Ông Yoel Roth, cựu Giám Đốc phụ trách tính toàn vẹn của Twitter,  trong bản khai hữu thệ vào ngày 21 tháng 12 năm 2020 gửi đến Ủy Ban Bầu Cử Liên Bang, viết rằng:

Tôi đã được thông báo trong các cuộc họp này là cộng đồng tình báo dự đoán rằng các cá nhân có liên quan đến các chiến dịch chính trị sẽ là đối tượng của các cuộc tấn công của tin tặc và tài liệu thu được thông qua các cuộc tấn công tin tặc đó có thể sẽ được phổ biến trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Twitter.

Các cảnh báo có tác động cụ thể đến mức Twitter đã ngay lập tức kiểm duyệt cắt bỏ tin sốt dẻo của The New York Post về máy vi tính xách tay của Hunter Biden vào ngày 14 tháng 10 năm 2020, viện dẫn chính sách “tài liệu bị tấn công”. Hành động này được ông chủ mới của Twitter, Elon Musk, mô tả vào ngày Thứ Bảy 3/12/2022 là “can thiệp bầu cử”.

Bản khai hữu thệ của Roth là một phần biện hộ của Twitter trước sự khiếu nại của Tea Party Patriots Foundation cho rằng việc Twitter kiểm duyệt The New York Post là một đóng góp “bằng hiện vật” cho chiến dịch tranh cử của ứng cử viên tổng thống lúc bấy giờ là Joe Biden.

Về phần Face Book, thì FBI cũng cảnh báo Facebook nên “cảnh giác cao độ” về “sự tuyên truyền” của Nga trước cuộc bầu cử năm 2020, đủ để nó “phù hợp với mô hình” của câu chuyện cái lap top trên New York Post, CEO của FB là Mark Zuckerberg nói với người dẫn chương trình podcast Joe Rogan vào tháng 8/ 2022.

Được biết, Facebook cũng đã kiểm duyệt New York Post trước khi NY Post bị Twitter gở bỏ câu chuyện cái lap top của Hunter Biden vào tháng 10/ 2020, nói rằng đang chờ “kiểm chứng thực tế”, mà thực tế thì không bao giờ được FB thực hiện!

Đặc vụ FBI hiện diện trong các cuộc họp hàng tuần với Big Tech là Giám Sát Viên  Elvis Chan, người viết luận án “Nga đã can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 để giúp đỡ cựu Tổng Thống Donald Trump”.

Chan đã làm chứng qua Zoom trong một vụ kiện chống lại chính quyền Biden. Chan khai rằng ông ta đã tổ chức các cuộc họp ở San Francisco với 7 đặc vụ FBI có trụ sở tại DC trong thời gian chuẩn bị cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Chan cũng tổ chức các cuộc họp hàng tuần với Facebook.

Vụ kiện do tổng chưởng lý của Missouri và đảng Cộng Hoà Louisiana đưa ra cáo buộc rằng các quan chức Bạch Ốc và các cơ quan liên bang đã hành động với Big Tech để kiểm duyệt “những diễn giả, với những quan điểm có nội dung không phù hợp với cánh tả trên các nền tảng mạng xã hội”.

Tóm lại, Bạch Ốc của Biden và đảng Dân Chủ đang lo sốt vó trước sự phanh phui sự thật về cái laptop của Hunter Biden. Không phải họ lo lắng về những hình ảnh trụy lạc, dâm ô, hoặc những emails cho thấy sự loạn luân trong gia đình Biden, mà là những chứng cớ không thể chối cãi về sự thối nát của gia đình Biden trong việc cấu kết với Trung Cộng, với Nga, với Ukraine, và với nhiều nơi khác nữa để làm ăn trục lợi, dựa vào chức vị Phó Tổng Thống Hoa Kỳ của Joe Biden. “Big Guy” mà Hunter nói đến trong lap top chính là Joe Biden!

Vì vậy, không là điều ngạc nhiên khi cả tập đoàn gồm có chính quyền Biden, đảng Dân Chủ, ngay cả những con rầy nâu trong đầm lầy và truyền thông cánh tả đã vội vàng cấu kết, thông đồng với nhau, cùng hùa nhau quơ lấy những câu Truth của Trump để bẻ cong, xuyên tạc và vu khống Trump muốn hủy bỏ bản Hiến Pháp.

Hành động này là để đánh lạc hướng về những sự thật bỉ ổi của gia tộc Biden chứa đựng trong chiếc lap top, hiện đang được Elon Musk phơi bày!

Còn nhiều nữa, quý vị ơi….

Cái lap top đang bị khui ra và bốc cái mùi càng lúc càng thối khắm!

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.