FBI đã trả Twitter 3.5 triệu Mỹ kim tiền đóng thuế của người dân trong việc ngăn chận câu chuyện máy tính xách tay của Hunter Biden, đồng thời bịt miệng tiếng nói của GOP và những ai phát tán sự thật. Sự kiểm duyệt bí mật của nhà nước đã làm cơn thịnh nộ của người dân Mỹ tăng gấp đôi so với mấy ngày qua.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

Cựu luật sư FBI Jim Baker

Một bản tin của tờ Daily Mail vừa phổ biến hôm nay 20-12-2022

  • FBI đã trả cho Twitter 3,5 triệu Mỹ kim tiền đóng thuế của người dân thay cho lời cảm ơn đã ngăn chận câu chuyện máy tính xách tay của Hunter Biden, đồng thời bịt miệng tiếng nói của GOP và những ai phát tán sự thật.
  • Qua các emails qua lại đã tiết lộ cho thấy, cựu luật sư FBI Jim Baker, nguyên Cố vấn trưởng của Twitter, đã giúp dập tắt câu chuyện máy tính xách tay của Hunter Biden.
  • Lãnh đạo phe thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy phát biểu rằng : ‘Đây sẽ là một vấn đề trọng đại mà mọi người nay đã nhận thức được quá rõ”

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11558251/FBI-paid-Twitter-3M-devoting-staff-processing-requests.html

One thought on “FBI đã trả Twitter 3.5 triệu Mỹ kim tiền đóng thuế của người dân trong việc ngăn chận câu chuyện máy tính xách tay của Hunter Biden, đồng thời bịt miệng tiếng nói của GOP và những ai phát tán sự thật. Sự kiểm duyệt bí mật của nhà nước đã làm cơn thịnh nộ của người dân Mỹ tăng gấp đôi so với mấy ngày qua.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.