BÀI VIẾT CUỐI NĂM VỀ CUỘC SĂN LÙNG KHÔNG ĐOẠN KẾT

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Con người thuờng đi qua nhiều trạm ải của cuộc đời  rồi cũng phải có lúc dừng nghỉ. Nhưng có những cuộc tìm kiếm không bao giờ ngừng nghỉ vẫn tiếp tục ngu ngơ.

Nói như vậy để chúng ta hiểu rằng những cuộc săn phù thuỷ của Đảng Dân Chủ , chính quyền Joe Biden và Thế Lực Đầm lầy đã không đi tới đâu để tìm ra một nguyên do bắt tội phản quốc của cựu TT Trump nhưng họ vẫn ngu ngơ tìm kiếm và người dân cũng vẫn chán nãn đứng nhìn,

Bắt đầu âm mưu từ cái dã tâm gọi là Nhiệm Kỳ Thứ Ba của Barrak Obama thất bại trước sự vận động tranh cử của TT Trump .Những tay sai của chính quyền Obama đã tung ra một nỗ lực toàn diện để phá huỷ chiến dịch tranh cử  của TT Trump. Câu hỏi được đặt ra là khi biết sự thật liệu Bộ Tư Pháp có buộc tội những người này không?

Tuy nhiên trước viễn ảnh thất bại của “Nhiệm Kỳ Thứ Ba” Obama vẫn không cam tâm dựng ra vở tuồng thông đồng với Nga và bà Hillary Clinton là người đạo diễn và cũng là người bỏ tiền ra thuê viết vở tuồng

Một báo cáo của Times có tiêu đề “F.B.I. Đã mở cuộc điều tra về việc liệu Trump có bí mật làm việc thay mặt cho Nga hay không” cho thấy cuộc điều tra về Donald Trump không phạm tội “thông đồng” với chính phủ Nga đã bắt đầu trước cuộc bầu cử. Cuộc điều tra nhằm mục đích ngăn chặn Trump – chứ không thực sự xác định liệu người Nga có can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống của chúng ta hay không.

FISA là viết tắt của Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài năm 1978.(  Foreign Intelligence Surveillance Act of 1978.) Đạo luật này nhằm cung cấp cho chính phủ Hoa Kỳ các phương pháp điều tra khủng bố đồng thời ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền riêng tư bất hợp pháp của công dân Hoa Kỳ. Tất cả các tài liệu xung quanh các cuộc điều tra được thực hiện theo đúng qui tắc của  FISA đều được bảo mật nghiêm ngặt. và được ký dưới những tay chân của Obama.

Một sự kiện hiện đại liên quan đến FISA liên quan đến cuộc điều tra của FBI về mối liên hệ giữa các nhân viên của Tổng thống Donald Trump và sự can thiệp của Nga vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Trump và các thành viên Đảng Cộng hòa khác lập luận rằng FBI đã lạm dụng quyền lực của mình và mắc những lỗi được cho là vi phạm FISA.

Cuộc điều tra thực sự của Bộ Tư pháp và FBI đã bắt đầu trong chiến dịch tranh cử. Xử dụng thông tin tình báo nửa vời và “không thể kiểm chứng” về các mối liên hệ có chủ đích của Trump với Nga, các tay sai của Obama và Hillary Clinton đã xử dụng cái gọi là Hồ sơ Steele bốn lần riêng biệt để được tòa án FISA chấp thuận để theo cuộc vận động tranh cử của TT  Trump.

Hồ sơ Steele không có thật

Vấn đề duy nhất là, Hồ sơ Steele không đến từ FBI hay Bộ Tư pháp. Nó đến từ Fusion GPS Company, một nhóm nghiên cứu đối lập có liên hệ với Đảng Dân chủ. Và chiến dịch của Hillary Clinton đã trả tiền cho nó.

Andrew McCarthy, một thành viên cấp cao tại National Review Institute  và bản thân là cựu công tố viên liên bang, đã viết: “Rõ ràng, ứng dụng giám sát đã nhắm mục tiêu vào Carter Page. Một thành viên trong Ban Vận Động Bầu Cử của TT Trump “Nhưng Page chỉ là một vấn đề phụ. Hồ sơ chủ yếu nói về Trump – không phải Page, không phải Paul Manafort, Michael Cohen, hoặc các cộng sự khác của Trump do Steele đề cập. Cáo buộc chính của hồ sơ là Trump có âm mưu gián điệp với Nga để chuyển cuộc bầu cử sang Trump, và buộc tội Trump sẽ thực hiện mệnh lệnh của Putin từ Toà Bạch Ốc. Nhưng tiếc thay Hồ sơ Steele không có thật

Vì vậy, ý định cho tất cả và các mục đích, các khoản giữ lại của những tay sai của Obama sau này gọi là Deep State (“Vũng Đầm Lầy “)đen thủi đen thui  từ chính quyền Obama đang phục vụ như một công cụ hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton.

Ngay từ đầu cuộc điều tra, giám đốc CIA John Brennan đã triệu tập các cuộc họp đa cơ quan về Trump. Họ bao gồm Peter Strzok, người đứng đầu cơ quan phản gián của FBI, và James Clapper, giám đốc tình báo quốc gia dưới thời Obama, cùng những người khác.

Một lần nữa, nhan đề của các cuộc họp là Trump có thể thông đồng với người Nga để hack cuộc bầu cử của chúng ta và thậm chí có thể là một đặc vụ của Nga không?. (Mô Phật)

Có Bằng chứng không và ở đâu?

Như chính tờ báo Times đã thừa nhận, hầu như “không có bằng chứng” nào cho lời buộc tội như vậy.

Những hành động như vậy là bất hợp pháp, một nỗ lực của các nhân viên chính phủ được cho là phi đảng phái nhằm lật đổ cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Các Công Chức đang  cố gắng phủ quyết ý chí chính đáng của người dân.

Trớ trêu thay, những âm mưu ngoài luật pháp này lại gây ra mối đe dọa trực tiếp lớn hơn nhiều đối với nền dân chủ của Hoa Kỳ so với bất kỳ điều gì mà Trump bị cáo buộc đã làm. Vậy mà thủ phạm vẫn ung dung tự tại. Họ kiếm được hàng trăm nghìn đô la trên các bài giảng và với tư cách là những người nói chuyện trên TV.

Theo tờ báo Times nhận định , ngay cả khi thay mặt Đảng Dân chủ mở rộng cuộc điều tra về Trump, cựu Giám đốc FBI James Comey đã nhiều lần nói dối Trump về việc liệu ông có đang bị điều tra hay không. Ông cũng tiết lộ nội dung cuộc gặp riêng với Trump tại Toà Bạch Ốc cho giới truyền thông.

Mục đích của James Comey là tạo  ra những nghi ngờ về Trump và gieo mầm hành động rộng lớn hơn của Deep State chống lại nhiệm kỳ tổng thống của ông ấy. Đối với bất kỳ ai vẫn còn nghi ngờ: Đây không phải là hành động chính trị mang tính thù hận. Mà đây chính là nỗ lực gieo nghi ngờ cho TT Trump . TT Trump không có lựa chọn thực sự nào ngoài việc sa thải Giám Đốc FBI James Comey.

Theo tình hình khi TT Trump sa thải James Comey thì  ở đây không phải chấm dứt các vấn đề của TT Trump. Mà nó lại tăng lên vì James Come là tay chân của Obama.

Trong vòng vài ngày sau khi Comey bị sa thải vào đầu tháng 5 năm 2017, quyền Giám đốc FBI Rod Rosenstein đã bổ nhiệm Robert Mueller làm cố vấn đặc biệt để điều tra các cáo buộc rằng Trump về bản chất là một điệp viên Nga. Tệ hơn nữa, họ làm điều đó không phải vì họ có bằng chứng thực tế – Họ tạo dựng hồ sơ Steele Dossier do Clinton tài trợ, nhưng chưa bao giờ được xác minh.

Càng thất bại Đầm Lầy của Obama và Hillary Clinton càng lộng hành bất chấp luật pháp, hiến chương của Hoa Kỳ và đã gây ra rất nhiều tội ác

Vâng, đây là những tội ác của Đầm Lầy, và không phải là những tội ác nhỏ. Hóa ra, sự thông đồng thực sự là của FBI, Bộ Tư pháp, CIA và chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton với người Nga chứ không phải TT Trump

Vì nhiều lý do, họ đều muốn Trump thất cử. Điều này chứng tỏ Deep State đã thất bại. Khi TT Trump không tuân theo, họ đã cố gắng loại bỏ TT Trump ra khỏi văn phòng. Nó vẫn đang diễn ra. Đảng Dân chủ công khai tìm cách luận tội Trump qua tay bà phù thuỷ Nancy Pelosi. Trong khi đó, cuộc điều tra của Mueller vẫn tiếp tục, cho đến hôm nay thì không có gì để chứng minh cho những nỗ lực của nó. Thì ra toàn là những chuyện đầu voi, đuôi chuột

Điều này, như những người khác đã nói trước đây mà không hư cấu. Đây  là một kiểu đảo chính thầm lặng. Các công chức cao cấp hàng đầu của Bộ Tư pháp, FBI và CIA, thông đồng với chiến dịch tranh cử của Clinton, đã sử dụng quyền hạn phi thường của các cơ quan tư pháp và tình báo Hoa Kỳ cho các mục đích thuần túy chính trị: chấm dứt nhiệm kỳ tổng thống của Trump, để Barrak Obama thực hiện nhiệm kỳ thứ ba và tiếp theo là con đường quyền lực như Tập Cận Bình

Điều mà Obama ngày đêm lao khổ mưu toan mọi hình thức quyết loại trừ TT Trump ra khỏi chính trường.

AI CHỈ THỊ GIAO HỒ SƠ NGUỴ TẠO CUẢ ĐẢNG DÂN CHỦ CHO FBI

Hồ sơ nổi tiếng tội phạm của Trump được tạo ra và được biên soạn bởi cựu điệp viên người Anh tên Christopher Steele.

 Chưa hết, thông tin này sau đó được xử dụng làm cơ sở cho cuộc điều tra chính thức về cáo buộc thông đồng giữa ban vận động tranh cử của Trump và Nga. Câu hỏi đặt ra là, tại sao FBI, khi biết điều này, lại nói dối về nó? Trên thực tế, việc áp dụng FISA cho chiến dịch tranh cử của Trump đã được thực hiện theo chỉ thị  của một đối thủ chính trị, Hillary Clinton và Obama.

Và điều đó hoàn toàn bất hợp pháp, đối với cả FBI và Clinton, Obama.

Hồ sơ nguỵ tạo mục đích nhắm vào TT Trump – “không phải Page, không phải Paul Manafort, Michael Cohen, hoặc các cộng sự khác của Trump do Steele đề cập. Cáo buộc chính của hồ sơ là Trump có âm mưu gián điệp với Nga sau đó Trump sẽ thực hiện mệnh lệnh của Putin từ Nhà Trắng.”

Thiên bất dung gian mọi âm mưu kế hoạch để mưu hại TT Trump đều tan theo mây gió trước một dàn dựng vô cùng thâm độc.

Vì vậy, ý định cho tất cả mọi việc đó đều do  Deep State từ chính quyền Obama đang phục vụ như một công cụ hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton.

Một lần nữa, nhan đề dàn dựng của các cuộc họp là Trump có thể thông đồng với người Nga để hack cuộc bầu cử của chúng ta và thậm chí có thể là một đặc vụ của Nga.

Tuy đảng Dân Chủ và Obama đã dàn dựng xong vở tuồng Trump thông đồng với Nga. Nhưng khổ một nỗi lại không có bằng chứng để chứng minh cho những điều dối trá đó.

Tuy nhiên, như chính tờ báo Times đã thừa nhận, hầu như “không có bằng chứng” nào cho lời buộc tội như vậy.

Những hành động như vậy là bất hợp pháp, một nỗ lực của các nhân viên chính phủ được cho là phi đảng phái nhằm lật đổ cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Đó chính là công chức cao cấp của Obama đang ra sức phủ quyết ý chí chính đáng của người dân.

Trớ trêu thay, những âm mưu ngoài luật pháp này lại gây ra mối đe dọa trực tiếp lớn hơn nhiều đối với nền dân chủ của Hoa Kỳ so với bất kỳ điều gì mà Trump bị, cáo buộc đã làm.

Chính TT Trump đã cho dân chúng biết về Vũng Đầm Lầy tại D.C và quyết tâm tát cạn Đầm Lầy

Tất cả những nỗ lực loại bỏ Trump ra khỏi chính trường để phục vụ cho chiến dịch vận động bầu cử của Hillary Clinton. Nếu chiến dịch vu oan giá hoạ cho Trump thất bại thì Obama và Hillary Clinton sẽ  điều hướng Vũng Đầm Lầy bằng những dã tâm khác ngoài một chuyện mồng 6 tháng giêng (jan 6) hay cho Bộ Tư Pháp , FBI ( Những nhân viên của chính quyền Obama kết nạp) ngang nhiên xông vào tư gia của Cựu TT Trump Mar-A-Lago để nguỵ tạo hồ hầu có chứng cớ để kết tội cựu TT Trump. Wow y như xử dụng sở trường của bọn Cộng Sản.

Như Lão Tử đã từng dạy rằng :” Mọi việc thái quá thì sẽ đi ngược với lòng người” Con người sau khi vướng bận vào râu, tóc  , thì từng biến thể sẽ vướng vào trên những phóng túng của y trang, cùng với những động tác chiếm hữu , những biểu tượng câm lặng mưu mô hủy diệt, tất cả sẽ để lại một vết nhơ trong lịch sử. Và hiện tại những vở tuồng dàn dựng để kiếm cớ buộc tội cựu TT Trump đã quá quên thuộc với người dân và từ đó dân chúng sẽ không còn tin vào Đảng Dân Chủ kéo theo cái Vũng Đầm Lầy

Bài viết đã dài xin hẹn qua năm mới

Kính chúc qúi độc giả một năm mới đầy hy vọng cho trôi đi những khắc khỏai lo âu trên vận mệnh của đất tạm dung cùng với sự bình an nhất trong mọi vấn đề

Tôn Nữ Hoàng Hoa

31/12/2022

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.