TRÁI NÚI ĐẺ RA CON CHUỘT “NHẮT”

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Kiêm Ái

Sự kiện mà đảng Dân Chủ cương quyêt đấu tranh cho bằng được với bất cứ giá nào, và Tối Cao Pháp Viện sau cùng không biết vì lý do gì cũng nhượng bộ đảng Con Lừa, ra lệnh cho nạn nhân Donald Trump phải giao nộp hồ sơ khai thuế trong 6 năm của ông ta cho  đảng Dân Chủ. Đảng Dân Chủ mở ra coi thì ôi thôi TRÁI NÚI ĐẺ RA CON CHUỘT, hồ sơ thuế của nạn nhân Donald Trump không có gì ẩn khuất, không có gì có thể “cô đít” “o đít”, mụ đít”  gì được, vì chỉ có 3 chữ “không có gì”. Nhưng “trót buôn câu đã lỡ phải lần”, Mai Siêu Phong Bể Lốp Xe phải công bố cho toàn dân Hoa Kỳ nói riêng, toàn dân thế giới nói chung, hắc bạch 2 đạo thưởng lãm công trình đấu tranh thắng lợi của đảng Dân Chủ, hồ sơ khai thuế của cựu Tổng Thống Donald Trump. Và sau khi xem qua xem lại, đọc tới đọc lui mọi người đều phải thở ra mà rằng đúng là Trái Núi đẻ ra con chuột”. Đảng Con Lừa hy vọng sẽ kiếm được cả núi gian lận, trốn thuế, man khai không hữu thệ,  của Donald Trump để đưa qua cho  Bộ Tư Pháp truy tố ra tòa tội hình sự tuyên phạt tối đa, lập Ủy Ban Truất Phế chức vụ đương kim THƯỜNG DÂN của Donald Trump. Thế là Donald Trump không thể giữ bất cứ chức vụ gì trong hệ thống chính quyền Hoa Kỳ, nhứt là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP RA ỨNG CỬ TỔNG THỐNG NĂM 2024, cất đi gánh nặng như núi Thái Sơn đang đè lên đầu đảng Dân Chủ của Mai Siêu Phong Bể Lốp Xe. Hy vọng hay nguyện vọng của phe ta to như trái núi nay nhỏ còn thua con chuột nhắt. Amen.

Cái đau của đảng Dân Chủ, của Mai Siêu Phong Bể Lốp Xe, của Tổng Thống tình nghi bị bịnh tâm thần đến 99% mà nhứt định thà chết chứ không thể chấp nhận đi gặp bác sĩ Tâm Thần, chẳng những là không làm gì được tên
“Độc Cô Cầu Bại” Donald Trump mà còn đau hơn hoạn vì bị mắc bẫy của ông ta. Cả thế giới, cả Tối Thui  Pháp Viện cũng không hiểu tại sao cựu Tổng Thống Donald Trump đã tỏ ra bảo vệ hồ sơ thuế của mình với bất cứ giá nào như vậy. Đến bây giờ thì hai năm rõ mười Donald Trump đã tương kế tựu kế, giăng một cái bẫy để đảng Dân Chủ cương quyết mở cho bằng được tất cả mọi khóa cửa để đi vào đó cho bằng được mới vở lẽ ra: chẳng có gì. “Lần sau muốn kiếm chuyện tôi, ít ra các người cũng phải dùng đầu óc suy nghĩ một chút. Tại sao một tỉ phú lại chỉ đóng thuế thường niên có 750 dollars? Một nhân viên sở thuế tầm thường cũng giải đáp được”. Điều đáng đồng tiền bát gạo ở đây là hồ sơ thuế của Donald Trump không có gì, nhưng hồ sơ thuế của đảng viên đảng Con Lừa có như vậy hay không, nhứt là của Bảy Đàn, Pelosi, Kamala Haris… Nhưng TRÁI NÚI ĐẺ RA CON CHUỘT sau đây còn hấp dẫn hơn nhiều. Sau mấy lần ăn cướp phiếu của ứng cử viên Donald Trump, lần đầu xảy ra vào đêm 3 rạng ngày 4.11.2020, lần thứ 2 ngày 6.01.2021 tại trụ sở Quốc Hội do sự phản bội của Mike Pence bất chấp hiến pháp. Đây là hành động cướp giữa ban ngày,  Bể Lốp Xe còn giăng cái bẫy vĩ đại mong rằng Donald Trump chẳng những bị mất tất cả số phiếu của mấy  tiểu bang “tranh chấp” để cho Biden hốt trọn và lên làm Tổng Thống, con Donald Trump thì vào khám vì… làm loạn.


– Thiết lập ở đâu? – Ở bên Tàu Cộng của  đồng chí Tập Cận Bình, họ lãnh phần in ấn phiếu giả và máy đếm phiếu cũng để ở bên Tàu để các đồng chí anh em XHCN ruột thịt “theo dõi và cố vấn” dù đây là vấn đề đại kỵ của Hiến pháp Hoa Kỳ, lần khác Chú Bảy khoe, tôi đã có sẵn 300 ngàn phiếu bầu cho tôi rồi, tôi không cần quý vị bầu (sic), nhưng có người cho rằng con số chính xác là 387 ngàn chứ không phải 300 ngàn như Chú Bảy khoe, hay 150 ngàn như phe Dân Chủ đính chính. Trong ba con số này, chỉ một con cũng đủ khả năng để đánh bại đối thủ, huống chi còn cả một xe tải chở đầy phiếu bầu cho Joe Biden, có cả hàng ngàn cách gian lận khác. Cuối cùng, có những người chết đã mấy chục năm, đảng Dân Chủ cũng cho sống lại để bầu cho Biden, có những con mèo, con chó cũng có lông… quên, có phiếu bầu bằng thư gởi tới tận nhà. Chưa hết, trong chính sách làm ngược lại những gì Donald Trump đã làm, chỉ hơn một năm cầm quyền, Biden đã mở cửa cho 5 triệu di dân lậu tràn vào Mỹ. Đây là kho dự trử 5 triệu phiếu của đảng Dân Chủ. Chúng tôi không ngạc nhiên trong cuộc bầu phiếu giữa kỳ vừa qua, ở Cali khi cử tri xuất trình ID theo thói quen những lần trước thì được nhân viên phụ trách bảo. “Cất đi, chúng tôi là ai mà dám xét ID của cử tri”. Đây là nhà nước Cali. muốn tập huấn cho nhân viên phòng phiếu làm quen với “bất cứ ai cũng có quyền bầu, dù là di dân lậu”. Cali còn có một luật độc đáo là ai chỉ trộm cắp, cướp giật, móc bóp v.v… mà chỉ thu đươc dưới 950 dollars thì không bị gì hết, không bị bắt, không bị truy tố. Đúng là thiên đàng hạ giới cho loại trộm cắp quí tộc.

ÔNG TRỜI CÓ MẮT HAY CÓ LÒNG NHÂN ÁI BAO LA?

Những ngày gần đây, tôi cũng như nhiều người khắp thế giới được tin ông Elon Musk đã mua hãng Twitter với giá 44 tỉ mỹ kim trong khi thực giá chỉ đáng 11 tỉ, và mục đích đã được chủ nhân cho biết là “để lập lại tự do ngôn luận”, và lần lượt ông ta đã cho tiết lộ những chuyện động trời về đảng Dân Chủ hứa hẹn những chủ xị âm mưu phá nát Hoa Kỳ, và bần cùng hóa dân USA năm 2023 của Biden sẽ theo kịp bần cố nông cũng như dân vô sản của Trung Hoa Lục Địa do Tập Cận Bình lãnh đạo, bọn chúng sẽ xộ khám,  lấy nhà tù làm nhà mình vì Donald Trump và Elon Rusk đang phối hợp với nhau thề tát cạn  Đầm Lầy ở Washington DC và những nơi khác, đem lại tự do ngôn luận, tự do ứng cử và bầu cử trrong công bình và công lý, theo đúng hiến pháp mà các đấng lập quốc Hoa Kỳ dự liệu tức là KHÔNG CÓ GIAN LẬN BẦU CỬ.

Nếu đúng như vậy thì quả thực ÔNG TRỜI CÓ MẮT và ÔNG TRỜI QUẢ THỰC LÀ NGƯỜI CHA NHÂN ÁI CỦA HOA KỲ. Vì trong khi trả lại tự do dân chủ cho dân chúng, chén cơm bát cháo không bị cướp đi, nhứt là quyền lợi cử tri không bị bọn lưu manh đễu giả dùng phiếu giả thay thế, đồng thời, ÔNG TRỜI CŨNG CHO KẺ ÁC CÓ CƠ HỘI ĂN NĂN TỘI MÌNH ĐÃ PHẠM những năm tháng ngồi bóc lịch trong lao tù. Đây là công bình và bác ái.

TRÁI NÚI ĐẺ RA CON CHUỘT NHẮT minh oan hồ sơ thuế cho Donald Trump. TRÁI NÚI ĐẺ RA CON CHUỘT vô hiệu hóa những cướp trộm, giết người và đứng trên hiến pháp và luật pháp cướp quyền công dân, phục vụ ngoại bang, tội ác cao như TRÁI NÚI nhờ ơn Trời cũng chỉ là CON CHUỘT NHẮT bị đui mắt gảy răng không cắn mổ được ai. Cám ơn Trời, Cám ơn cha mẹ, Cám ơn các đấng lập quốc Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Kiêm Ái,
Ngày 02.01.2023

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.