NHỮNG NGHI VẤN QUA VIDEO ÔNG PAUL PELOSI BỊ HÀNH HUNG BẰNG BÚA VÀO ĐÊM 22-10-2022 (chú ý video bạo lực yếu tim và trẻ nhỏ không nên xem)

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, TOP VIDEOS

LTS: Sau khi giới truyền thông khởi kiện đòi hỏi tòa án phải công khai sự thật bằng chứng  về video ông Paul Pelosi, chồng bà Dân biểu  Namcy Pelosi cựu Chủ tịch Hạ nghị viện 117 bị hành hung bằng búa vào đêm 22-10-2022. Hôm nay, thứ Sáu 27-1-2023 đáp ứng sự yêu cầu của giới truyền thông, Chánh án đã cho phổ biến video rộng rãi đến dư luận quần chúng tường lãm.

Chúng tôi ghi nhận đuọc từ một YouTube của Law & Crime, mà người xem nhận thấy có rất nhiều nghi vấn cần phải được sáng tỏ hơn.

Một số  điều khác thường không khỏi làm người ta thắc mắc nghi ngại:

Trước khi cảnh sát đến hiện trường:

♠ Ông Paul Pelosi đã vào phòng vệ sinh gọi 911. Khi được hỏi tên kẻ hành hung là ai, tên gi? Ông Pelosi trả lời không biết, nhưng liền sau đó lại nói đúng tên DePape.

♠ Tại sao ông Pelosi không cố thủ trong phòng vệ sinh chờ cảnh sát đến giải cứu, mà ông lại đi ra ngoài?

♠ Khi cảnh sát đến nơi tay trái ông Pelosi vẫn còn cầm ly rượu. Ly rượu ông Pelosi đã được ai rót và ông đã uống  chung  rượu với ai?

Khi cảnh sát đến hiện trường:

♠ Cảnh sát đã được huy động đến  giải cứu ông Pelosi. Nhưng qua video cho thấy cảnh sát không một chút vội vã hối hả.

♠ Cảnh sát gõ cửa vào giây thứ 13. Điều kỳ lạ là đáng lẽ cảnh sát phải nhìn vào cánh cửa xem động tĩnh bên trong, cũng để bảo vệ sự an toàn cho chính mình và các nhân viên công lực xung quanh, nhưng lại quay mặt ra ngoài cho đến giây thứ 33.

♠ Cánh cửa được mở ra từ người trong nhà vào giây thứ 34, đồng lúc đó cảnh sát mới quay lại, nhìn thấy 2 ông Pelosi và DePape trước mặt liền hỏi ngay: “How are you doing? – Các ông có khỏe không?” Pelosi trả lời ok, còn DePape không nói, nhưng lạ kỳ cả hai cùng nở nụ cười trên môi.

♠ Một trong phần bình luận trên mạng YouTube Law&Crime mà chúng tôi ghi nhận được; Ai thực sự là người mở cửa? Pelosi một tay cầm ly, tay kia cầm búa. DePape đặt tay phải lên chiếc búa và có vẻ như ông ta không thể mở cửa bằng tay trái. Trông thật dị kỳ”

nathan papp

3 hours ago

“Who actually opens the door? Pelosi has a glass in one hand and his other on the hammer. DePape has his right hand on the hammer and it doesnt seem like he could have opened it with his left. That looks so bizarre.”

♠Trước cảnh tượng quái dị,  viên cảnh sát liền hỏi: “What’s going on? Drop the hammer- Chuyện gì xẩy ra? Bỏ búa xuống”. DePape trả lời “NO” rồi thình lình giằng mạnh cái búa đập vào đầu Pelosi. Điều khó hiểu là tay trái của Pelosi vẫn không buông ly rượu, để có đủ đôi tay kềm giữ cái búa trên tay DePape trước khi bị hạ thủ và được cảnh sát đứng gần đó cứu nguy ngay tại hiện trường  không xa.!?

 

 

 

One thought on “NHỮNG NGHI VẤN QUA VIDEO ÔNG PAUL PELOSI BỊ HÀNH HUNG BẰNG BÚA VÀO ĐÊM 22-10-2022 (chú ý video bạo lực yếu tim và trẻ nhỏ không nên xem)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.