THANH NIÊN DA MÀU “DOES MATTER” THEO DÕI MỘT PHỤ NỮ GỐC VIỆT SUỐT 23 DẶM ĐƯỜNG CƯỚP TIỀN VÀ QUẬT NGÃ NẠN NHÂN GÂY THƯƠNG TÍCH ĐẾN LIỆT NỬA NGƯỜI.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

NẠN CƯỚP BÓC, XÃ HỘI MẤT AN NINH DƯỚI THỜI JOE BIDEN!

Một bản tin từ tờ Daily Mail phổ biến hôm qua 13-3-2023 https://www.dailymail.co.uk/news/article-11855379/Horrifying-moment-Asian-woman-body-slammed-robber-followed-23-miles-Houston-ATM.html

cho biết một người mẹ đơn thân gốc Việt 44 tuổi tên Trương Nhung, đã bị một thanh niên “DA MÀU” theo dõi suốt 23 dặm đường dài từ Houston ATM dến trung tâm thương mại nơi hiện trường bà bị tấn công vào ngày 13-2-2023. Thanh niên “ DA MÀU DOES MATTER” ngoài 20 tuổi đã quật ngã bà Trương Nhung xuống đất quá thô bạo gây thương tích cột sống và ảnh hưởng liệt đến thân người, Bà phải ngồi xe lăn không thể đi lại và làm vệ sinh cá nhân.

Trong buổi tiếp xúc với đài truyền hình FOX26, 3 người con của bà Trương Nhung 13, 15, và 20 tuổi đã chia sẻ. Sự việc xẩy ra cho mẹ chúng tôi thật kinh khủng và quá buồn. Mẹ chúng tôi đã bị cướp số tiền $4,300 dành dụm cho chuyến về thăm Việt Nam sắp đến. Tuy nhiên, đồng tiền không phải là vấn đề chính yếu cho chúng tôi suy nghĩ, mà điều chúng tôi thực sự quan tâm, lo nghĩ đó là sức khỏe của mẹ chúng tôi mong sao sớm được khỏe mạnh và bình phục.

Người mẹ đơn thân Trương Nhung bên cạnh ba đứa con 13, 15 và 20 – via Daily Mail

Bà Trương Nhung bị quật ngã tại hiện trường _ Ảnh via Daily Mail

Ảnh via Daily Mail

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.