TỪ THẤT BẠI TRONG CÁC CUỘC LỤẬN TỘI, LẠI CHƠI TRÒ ĐỔ LỖI

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Năm 2016 , từ khi ông Donal J. Trump đắc cử chức tổng thống của Hoa kỳ thư 45,  người dân đã nghe quá nhiều lần về những cuộc săn lùng phù thuỷ có tính cách huỷ diệt. Biết bao nhiêu lần sự chết đi qua nhưng cựu TT Trump vẫn sống . “Có lẽ vì sự sống bao giờ cũng quyến rũ hơn sự chết”

Cựu TT Trump chì có một ý chí tuyệt vời là hy sinh cá thể để phục vụ tập thể dân tộc yêu thương của ông, cũng đủ đã làm cho những mưu toan hãm hại phải dừng bước, trước sự đồng loạt lên tiếng của người dân.

Cho dù trong tập thể ấy, bất cứ một công việc gì cũng có cả nghìn tỷ ý kiến, nghìn khuôn mặt khác biệt nhau và chính sự khác biệt nhau đó,  là vận tốc của sự tiến hoá.

Chính sự khác nhau trong ý niệm đã làm người dân Mỹ như sống mộng du trong một khung trời đầy mây đen xám ngắt.

Suốt ngày họ phải theo dõi những chuyện dối trá trên những âm mưu tiểu tâm, trí đoản của những thuyết âm mưu triệt hạ chính trị của đối phương qua những cơ quan truyền thông thiên tả chỉ loan tin có lợi cho phe phái mình.

Như mới đây, chính phủ Biden lại đổ lỗi cho Cựu TT Trump trong việc rút quân khỏi Afghanistan

Chính phủ Biden đang cố gắng quét  nhà ra rác trong việc đỗi lỗi cho cựu TT Trump về việc rút quân tại Afghanistan

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ứng cử viên tổng thống 2024, Nikki Haley đã chỉ trích việc chính quyền Biden sắp xếp quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Afghanistan là một hình ảnh tồi tệ nhất để thế giới chế nhạo nước Mỹ. Bà Nikky Haley nói rằng : “Họ đang chế nhạo chúng tôi. Ý tôi là, nó đã tạo ra một hình ảnh khủng khiếp trên khắp thế giới mà chúng tôi chưa  từng có, chúng tôi đã hoàn toàn bị đánh bại.”

Như chúng ta biết Toà Bạch Ốc vừa qua đã cho phát hành 12 trang tài liệu mà trong đó có đến 14 phần là đổ lỗi cho cựu TT Trump trong việc rút quân ra khỏi Afghanistan

Hôm thứ Năm, phát ngôn viên an ninh quốc gia của Tổng thống Biden, John Kirby, đổ lỗi cho sự hỗn loạn là do hoạt động kiệt quệ ở Afghanistan được kế thừa từ chính quyền Trump.

Báo cáo đề cập đến “sự bỏ bê – và trong một số trường hợp là sự xuống cấp có chủ ý” của chính quyền Trump.

Ông Kirby cho biết cụm từ đó đề cập đến thỏa thuận mà cựu tổng thống đã đạt được với quân nổi dậy một năm trước đó ở Qatar để chấm dứt chiến tranh, cũng như việc rút quân đội Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ của ông Trump, trả tự do cho hàng nghìn tù nhân Taliban cùng với  chương trình thị thực được sử dụng để di tản các đồng minh Afghanistan.

Cựu TT Trump đã phản pháo lại trên mạng xã hội trong vòng vài giờ sau khi báo cáo được công bố, Ông nói:” “Những kẻ khờ khạo trong Toà Bạch Ốc ” đang chơi “một trò chơi thông tin sai lệch mới – Đổ lỗi cho” TRUMP” về việc họ đã BỎ CUỘC ở Afghanistan”. cựu TT Trump nói tiếp:” ” Chính Biden phải chịu trách nhiệm, không ai khác!”

Michael McCaul, thành viên cấp cao nhất của Đảng Cộng hòa trong Ủy Ban Đối Ngoại của Hạ viện, cũng chỉ trích chính quyền vì đã “minh oan trắng trợn cho thất bại của họ ở Afghanistan”.

Báo cáo ngụ ý rằng việc di tán người Mỹ và người Afghanistan đã hỗ trợ nỗ lực chiến tranh có thể bắt đầu sớm hơn.

“Bây giờ chúng tôi ưu tiên di tán sớm hơn khi đối mặt với tình hình an ninh xuống cấp,”

John Kirby là người của cựu TT Obama. Ngay khi chính phủ Trump đắc cử thì tất cả bộ sậu của Obamạ về làm việc ở Pen Biden nơi người của Obama tố cáo tài liệu mật được cất giữ của ông Biden khi ông làm Phó tổng thống.

 Đến khi Biden đắc cử chức TT thì bộ sậu này về làm việc với Biden tức nhiên cả ông John Kirby.

Đó là tất cả những gì Biden và John Kirby đã đổ lỗi cho Cựu TT Trump trong việc rút quân tại Afghanistan

Nhưng trong bài viết của ông Jay Greenberd cho biết George Soros  đứng sau một nhóm muốn người tị nạn Afghanistan tràn ngập vào nước Mỹ. Đồng thời cho biết nhóm của George Soros cũng được điều hành bởi Bill & Hillary Clinton, Barack & Michelle Obama và George W. Bush.

Tỷ phú cực tả George Soros và con trai Alex Soros

Như qúi vị đã biết tên tỷ phú cực tả George Soros đang dùng tiền bạc giàu có của hắn ta để huỷ diệt nước Mỹ hầu chủ nghĩa Cộng sản được thực hiện trên mãnh đất này.

Cho đến nay, người dân trên thế giới đã kinh tởm chế độ Cộng sản nên bè lũ Soros đã đổi tên là Chủ Nghĩa Toàn Cầu Mới chỉ là nhãn hiệu mới, nhưng bình vần củ vẫn đang chứa đựng  cái chủ nghĩa CS đã lạc đường

Soros vẫn hy vọng dùng bạo sách tràn ngập người tỵ nạn vào nước Mỹ để hủy diệt nước này được Biden thi hành chặt chẽ qua việc mở cửa tràn ngập từ biên giới và Soros chịu chi phí đưa những người dân ở Trung Mỹ tràn vào nước Mỹ như từng cơn lũ theo nhau tràn về

Với chủ trương đó george Soros đã đưa ra vấn đề rút lui tại Afghanistan bất thần đã tạo nên những cảnh náo loạn tìm đường trốn thoát  người Taliban như những hình ảnh của dân chúng Miền Nam cố liều chết leo lên sân thượng chờ máy bay di tản. Những chiếc trực thăng trĩu nặng ngày nào người dân miền Nam liều chết trong hy vọng thoát khỏi bọn cộng sản vô lương, vẫn còn sống hoài trong tâm khảm của người Việt Tỵ nạn Cộng sản VN

Cho đến nay gần nửa thế kỷ lưu vong, con dân miền Nam cứ đến ngày 30/4/ vẫn chổ chức lễ Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận

30/4/1975. Một ngày huy hoàng của Việt Cộng nhưng đó lại là vết nhơ trong lịch sử Việt Nam của đám người theo chủ nghĩa Cộng Sản

Theo một báo cáo mới nhất, tỷ phú cực tả George Soros đã tài trợ cho một nhóm chịu trách nhiệm đưa người tị nạn từ Afghanistan tràn ngập nước Mỹ. Như vậy George Soros đã tích cực trong việc liên kết với TT Biden để rút quân ra khỏi Afghanistan một cách bất thần tạo nên cảnh hỗn loạn tại phi trường để bọn ôm bom có thể sát hại dân Afghanistan và 13 Quân sĩ Hoa Kỳ 

George Soros đang bơm tiền vào một nhóm người tị nạn Afghanistan tràn ngập nước Mỹ 

Theo một báo cáo mới nhất, tỷ phú cực tả George Soros đã tài trợ cho một nhóm chịu trách nhiệm khiến nước Mỹ tràn ngập những người tị nạn từ Afghanistan.

Tổ chức, Welcome.Us, cũng được đồng chủ tịch bởi Bill và Hillary Clinton, Barack và Michelle Obama, và George W. Bush, cùng những người khác.

Nhóm này đã lợi dụng việc Afghanistan rơi vào tay Taliban sau khi đảng Dân chủ Joe Biden thất bại trong việc rút quân của Hoa Kỳ.

Welcome.Us là một tổ chức được tài trợ rất nhiều tiền bởi Tổ chức OPen Socity Foundation  của Soros và “Hội đồng Chào mừng Quốc gia” của nhóm bao gồm các đại diện từ New York Times và Hội đồng Đại Tây Dương do Soros tài trợ, chuyên gia David French, cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa của Obama, Jeh Johnson, Maria Shriver , và Jeff Bush.

Theo đó, khi Biden và John Kirby đổ lỗi cho Cựu TT Trump mà không bao giờ cho người dân Mỹ biết rõ ràng về âm mưu của Geprge Soros muốn rút lui Afghanistan để đưa dân ở Afghanistan TY NẠN  tràn vào nưóc Mỹ, và để Taliban cầm quyền tại Afghanistan

Đồng loã với tên tài phiệt cực tả George Soros đang dùng tiền mua chuộc từ trong ra ngoài để bán đứng nước Mỹ , đó là tội gì?

Ngày 15/4/2023 Anthony Blinken  viếng thăm Việt Nam một quê hương tội nghiệp của chúng tôi không biết để làm gì ? Nhưng sau đó Biden cũng đi về VN . Có lẽ Biden đến VN để thuê pháp sư mua cua và trứng để thay đổi tên họ mình thành tên ĐỔ VĂN THỪA.

Đó để cho qúi vị thấy rõ những phường giá áo túi cơm , những tên Ngố thằng Mõ chính là một lũ tay sai của bọn người thiên tả Chỉ có những tên VC mới chưởi bới Cựu TT Trump và ủng hộ NHÓM TÀI PHIỆT SOROS

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Viết trong Mùa Quốc hận 30/4/1975

Ngày 13/4/2023

 

One thought on “TỪ THẤT BẠI TRONG CÁC CUỘC LỤẬN TỘI, LẠI CHƠI TRÒ ĐỔ LỖI

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.