TIN NHẮN CỦA HUNTER BIDEN ĐÒI TIỀN TÀI PHIỆT, QUAN CHỨC TÀU CỘNG VỚI LỜI HĂM DỌA VÀO LÚC JOE BIDEN CÙNG CÓ MẶT BÊN CẠNH

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Nguyên Nguyên Hoàng

nguyennguyehoang51@yahoo.com

Một bản tin của tờ The Postmillennial được biết là một trong số cơ quan truyền thông của cánh tả, có lẽ chuyện hối lộ của gia đình Joe Biden quá rõ như ban ngày nên không còn che đậy nữa, vì thế hôm qua 6-22-2023 đã đưa lên hàng tít lớn –   BREAKING: text says Joe Biden was in the room when he demanded cash from Chinese oligarch – TIN NHẮN CỦA HUNTER BIDEN ĐÒI TIỀN TÀI PHIỆT, QUAN CHỨC TÀU CỘNG VỚI LỜI HĂM DỌA VÀO LÚC JOE BIDEN CÙNG CÓ MẶT BÊN CẠNH.https://thepostmillennial.com/breaking-joe-biden-was-in-the-room-when-hunter-demanded-cash-from-china

Xin hoan hỉ nhấn vào lìnk dẫn thượng trên đọc bản nguyên tác Anh ngữ cùng đối chiếu với phần chuyển dịch sang Việt ngữ của người viết chúng tôi

Người tố giác )IRS Whistleblower) Gary Shapeley – Ảnh chụp màn hình từ Newsmax

“Một phần trong bản phúc trình của người tố giác đã được tiết lộ công khai vào thứ Năm, Joe Biden đã có mặt trong phòng lúc Hunter Biden đòi tiền nhà tài phiệt và quan chức Tàu Cộng
Người tố giác Gary Shapley và cộng sự viên tại Cơ quan Điều tra Hình sự Thuế vụ IRS thu được tin nhắn từ WhatsApp vào ngày 30 tháng 7 năm 2017, xác định về mối liên hệ giữa Hunter Biden và Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Harvest Fund Management Henry Zhao, người có quan hệ với Đảng Cộng sản Tàu Cộng.”

Henry Zhao, người có quan hệ với Đảng Cộng sản Tàu Cộng.- Ảnh chụp màn hình từ NTD VN

“Tôi đang ngồi đây với cha tôi. Và chúng tôi muốn biết tại sao sự cam kết đã không được thực hiện”? “Hãy nói với giám đốc rằng, tôi muốn giải quyết vấn dề này ngay bây giờ, trước khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, có nghĩa nội nhật tối nay. Và Z, nếu tôi nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ bất kỳ ai liên quan đến việc này. Ngoài ông Zhang chủ tịch, Tôi sẽ đảm bảo rằng, người đàn ông đang ngồi cạnh tôi đây (Joe Biden) và mọi người biết khả năng của tôi sẽ khiến ông hối hận, vì đã không làm theo chỉ dẫn của tôi. Tôi và cha tôi ngồi đây chờ cuộc gọi”

Những dòng tin nhắn trên của Hunter Biden cũng đã được hãng thống tấn NTD VN chuyển dịch sang Việt Ngữ.

Sự kiện gia đình Joe Biden hối lộ với đầy đủ nhân chứng, vật chứng cũng đã được ông Jason Smith, Chủ tịch House Ways and Means tường thuật tại Hạ Viện và tố cáo trước dư luận công chúng.

 

Những ai thường  theo dõi thời sự chính trị tại Hoa Kỳ chắc hẳn đều quá rõ, khi hỏi về sự kiện hối lộ này, thì Joe Biden luôn chối bỏ, đồng thời còn ca ngợi người con trai Hunter Biden là một người giỏi giang, tốt lành, bất chấp hình ảnh của con ông đã được phát tán chuyển tải từ Laptop của anh ta trên các trang mạng. Điều đáng buồn là có một số báo, đài trong Cộng đồng Tỵ nạn luôn giữ thái độ im lặng không hề đề cập tới, lại còn cáo buộc cho là thuyết âm mưu! (sic)

Trong tình thần thông tin và quảng bá đại chúng, chúng tôi xin được đưa lên thêm hình ảnh, hầu phản ảnh thêm phần nào sự thật.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.