Họa sĩ Scott LoBai ném bánh pizza vào Tòa thị chính NYC sau khi Dems công bố luật cấm nướng bánh pizza bằng lò than và củi.

TIN TỨC - THỜI SỰ

Thành phố Newyork có đông người Mỹ gốc Ý và các quốc gia Châu Âu sinh sống. Bánh Pizza của Ý được nướng trong các lò than và củi, đã trở thành một món ngon đặc thù truyền thống. Chính quyền Joe Biden và Đảng Dân chủ với chính sách “XANH LÈ”, mà người ta đã thấy tại tiểu bang California đã ban hành một đạo luật ngăn cấm bán và xử dụng tất cả loại xe dùng nhiên liệu xăng, dầu vào năm 2035. Mọi phương tiện di chuyển được thay bằng một loại xe điện đắt tiền. Thêm vào đó, những lò nướng bằng khí đốt, củi, than cũng sẽ được thay thế bằng lò nướng điện.

Luật “XANH LÈ này nay đã áp dụng tại thành phố NYC, làm cho da mặt người dân nghèo “XANH LÉT” đến “XANH LƠ”, nhất là các món ẩm thực như pizza mang sắc thái đặc thù của Ý và các quốc gia riêng biệt có thể sẽ phải đóng cửa, nếu không thiết bị đúng với tiêu chuẩn đòi hỏi mới của thành phố. Nhiều người nhận định với đạo luật ‘XANH XANH” sẽ mang đến sự thảm bại cho bộ mặt kinh tế thành phố NYC, vì thiếu những thiếu món ăn đầy hương vị quê hương mang sắc thái truyền thống dân tộc, thì không còn gì hấp dẫn cho du khách từ tứ xứ, tứ phương đổ về thăm viếng như trước đây.

Sau khi Đảng Dân Chủ công bố luật cấm nướng bánh pizza bằng lò than và củi, Họa sĩ Scott LoBai đã ném những mẫu bánh Pizza vào bên trong khuôn viên Tòa thị chính NYC, nhằm phản đối một đạo luật “XANH LÈ” quái thai thời đại JOE BIDEN này! Ông đã bị Cảnh sát lập biên bản và ghi giấy phạt.

In a video making rounds on the internet, a man can be seen throwing pizzas at the entrance of NYC City Hall.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.