PHÁT HIỆN GÓI BẠCH PHIẾN TẠI TÒA BẠCH ỐC NƠI LÀM VIỆC CỦA ÔNG JOE BIDEN SAU KHI CON TRAI ÔNG LÀ HUNTER BIDEN VỪA ĐẾN ĐÓ VÀO CUỐI TUẦN QUA

TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Hôm nay 5-7-2023 hầu hết các cơ quan truyền thông đồng loạt đưa lên những hàng tít lớn: Phát giác gói bạch phiến tại tòa Bạch ốc trong khu làm việc của ông Joe Biden sau khi con trai của ông là Hunter Biden đã đến đó vào cuối tuần qua.

Chúng tôi ghi nhận từ tờ Điện tử DailyMail: Theo chi tiết được cập nhật mới đây, phát hiện Cocaine được gói trong một ‘chiếc túi cỡ đồng xu’ ở West Wing Tòa Bạch Ốc, nơi làm việc của ông Biden. Sau khi thử nghiệm được XÁC NHẬN đó là chất Bạch phiến. Cơ quan mật vụ hiện đang rà soát các đoạn phim an ninh để tìm hiểu thời điểm về túi cocaine. Hunter Biden đang toát mồ hôi lạnh  – Hunter must be sweating bullets today.

Riêng Hãng Thông tấn NTD VN có trụ sở tại Nữu Ước, Thông tín viên Trang Nhung có lời tường thuật và nhận định như sau: Tiếp nối bản tin hôm thứ Hai 3-7-2023 về gói bột Cocaine, loại thuốc phiện nguy hiểm được phát hiện tại tòa Bạch Cung khiến cho náo loạn cả khu vực. Tại sao thứ nguy hiểm này lại có thể lọt vào tòa nhà chính phủ cao cấp với tầng tầng lớp lớp an ninh? Mọi sự nghi ngờ đổ dồn về con trai ông Joe Biden, khi báo chí phát hiện Hunter Biden đã đến Tòa Bạch Cung vào cuối tuần qua để cùng cha bay đến trại David nghỉ dưỡng. Hầu như những người theo dõi về gia đình Tổng thống Joe Biden đều biết con trai của ông là người có tiền sử nghiện ma túy lâu năm. Ông Biden từng khẳng định con trai ông đã cai nghiện và quay lại cuộc sống lương thiện, nhưng hầu hết rất ít người tin tưởng điều này!

 

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.