CẬP NHẬT PHÁT HIỆN GÓI BẠCH PHIẾN TẠI CÁNH TÂY TÒA BẠCH ỐC

TIN TỨC - THỜI SỰ, TOP STORIES, ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Hôm qua TLT có đưa một bản tin phát hiện gói bạch phiến tại cánh Tây Tòa Bạch Ốc, nơi làm việc của ông Joe Biden. Hôm nay 6-7-2023, chúng tôi có được một số tin tức cập nhật về sự kiện này.

Trả lời cuộc phỏng vấn Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine-Jean Pierre ngụ ý với giới truyền thông, là gói Bạch phiến tìm thấy là do những khách du lịch thăm viếng tòa Bạch Ốc mang đến. Cô phát biểu rằng ở khu vực cánh Tây là nơi cho các chuyến tham quan. Ngoài ra cô còn nhấn mạnh thêm, vào thời gian này các thành viên gia đình Joe Biden đã ở ngoài hiện trường, nên hoàn toàn không có trách nhiệm gì như một số nguồn tin đã cáo buộc.

Sự trả lời của Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine-Jean Pierre càng làm cho người ta nghi vấn thêm về ông Hunter Biden. Một số dư luận cho rằng:

1- Dinh Tổng thống không phải là rạp chiếu bóng hay là nơi trình diễn thời trang, mà có thể vào của tự do không bj kiểm soát an ninh nghiêm ngặt.

2- Tòa Bạch Ôc thiết bị camera muôn mặt với đầy rẫy cặp mắt theo dõi của nhân viên mật vụ và trước khi bước vào dinh thự Tổng thống, phải qua nhiều chặng kiểm tra lý lịch và rà soát tất cả những vật dụng mang theo trong người. Luôn cả những con chó đánh hơi cũng không thể thiếu.

3- Sự siêu tra an ninh lỏng lẻo, để cho kẻ mang Bạch phiến vào không hay biết, không lẽ toàn bộ nhân viên mật vụ đều ngủ hết hay sao? Như thế thì toàn bộ mật vụ an ninh Tòa Bạch ốc phải bị truy tố và cho nghỉ việc.

4- Tất cả nhân viên làm việc trong tòa Bạch Ốc ra vào đều phải đi qua hàng rào điện tử kiểm soát, ngoại trừ chỉ có một số ít ông to, bà lớn và thân nhân gia đinh Biden được Pass miễn trừ mà thôi!

5- Cơ quan mật vụ rà soát lại camera an ninh, nếu máy móc không thiên vị, thì phải tìm ra thủ phạm chứ! Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine-Jean Pierre bảo rằng du khách thăm viếng, thì đồng thời cũng phải cho biết đương sự thăm viếng đó là ai chứ?

Từ tính cách đó, nhận định đó, ngày hôm nay TT Donald Trump  đã đưa lên những dòng Truth Social


Cũng cùng ngày này, tờ Điện tử Gateway Pumdit cũng đưa lên bài tường thuật qua cuộc phỏng vấn với ông Dan Bongino, người đã từng làm việc trong cơ quan mật vụ Hoa Kỳ từ năm 1999 đến năm 2011. Ngoài ra ông Dan Bongino còn có kinh nghiệm trong công tác Bảo vệ Tổng thống bắt đầu từ năm 2006.

Former Secret Service Agent Dan Bongino Blows Up Every White House “Theory” Regarding the Cocaine Discovery – Reveals the Only Possible Explanation for the Cocaine in the White House

Bongino phát biểu thêm, các trạm kiểm soát an ninh vô cùng kỹ lưỡng không dễ gì có cơ hội vượt qua các điểm kiểm tra an ninh để có thể lọt vào bên trong Tòa Bạch Ốc được. Duy nhất chỉ có thành viên trong gia đình mới được tư do đi lại và đã mang cocaine vào Cánh Tây nơi làm việc của ông Joe Biden.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.