ĐÔI ĐIỀU KÍNH GỞI Bs PHẠM HIẾU LIÊM QUA LỜI PHÁT BIỂU VỀ ” RON DESANTIS CON THẰN LẰN ĐỨT ĐUÔI” TRÊN MẠNG YOUTUBE

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

(Vì chúng tôi không có hộp thư của Gs Bs Phạm Hiếu Liêm, kính nhờ quý vị hoan hỉ chuyển giúp điện thư này đến Bs Phạm Hữu Liêm, xin đa tạ – Nguyên Nguyên Hoàng)

Kính Gs Bs Phạm Hữu Liêm,

Tuần qua nhân được một người bạn cho biết, bài viết “Ron Desantis Con Thằn Lằn Đứt Đuôi” của chúng tôi đã được Bs Phạm Hiếu Liêm chiếu cố trên mạng Youtube, ghi nhận trong chương trình VietMy Chanel với tựa:” Bầu Cử 2024 – Sự Hoán Đổi Không Ngờ”, đã được phát sóng vào ngày 18- 06-2023.

Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm dạy chúng tôi rằng: Tôi có nói chuyện với một ông Luật sư người Mỹ bạn của tôi. Ông đó là người có dính líu về chính trị vì gia đình ông ấy là chính trị và họ là đảng Dân chủ của Miền Nam, họ là Bảo thủ thuộc Đảng Dân chủ… Ông này nói với tôi rằng từ trước đến giờ những người ủng hộ ông Trump và Đảng Cộng Hòa đều làm những cái hoạt động này cho ông Trump, thành ra kiểu như là suy tôn lãnh tụ, nhưng mà những người Mỹ không theo ông Trump đó, thì họ không có thấy có sự cảm thông với những người suy tôn lãnh tụ. Thí dụ như là người Việt Nam sau khi ông Desantis ra ứng cứ. thì cái đó là sự thường, tâm sơ bộ của Đảng nào cũng có như vậy mới là lành mạnh. Nếu không có ứng cứ viên sơ bộ mà chỉ có một người, đó là độc tài không lành mạnh. Người Việt Nam ưa suy tôn lãnh tụ mới viết Desantis, Con Thằn Lăn Đứt Đuôi! Việt Nam có thể hiểu nhưng người Mỹ cho là sơ Đẳng. Ông luật sư này nói với tôi từ trước ủng hộ ông Trump là cái phong trào đó chỉ có ông Trump, nhưng sau chuyện ông Jack Smith truy tố ông Trump, mà cái vụ này người ta thấy ông Trump là nạn nhân, thì sự ủng hộ này không chỉ ông Trump mà sự hộ này cho sự công chính…”

RON DESANTIS CON THẰN LẰN ĐỨT ĐUÔI


Thưa Bs Phạm Hiếu Liêm,

Thú thật chúng tôi nghe qua chỉ biết cười thầm với chính mình, vì lẽ Bác sí là một trong số người mà trước đây chúng tôi thường yêu mến, qua các buổi diễn thuyết về diễn biến chính trị xẩy tại đất nước Hoa Kỳ.. Nay bất ngờ nghe qua câu “Thí dụ như là người Việt Nam sau khi ông Desantis ra ứng cứ. thì cái đó là sự thường, tầm sơ bộ của Đảng nào cũng có như vậy mới là lành mạnh. Nếu không có ứng cứ viên sơ bộ mà chỉ có một người, đó là độc tài không lành mạnh. Người Việt Nam ưa suy tôn lãnh tụ mới viết Desantis, Con Thằn Lăn Đứt Đuôi!”  nên trong chúng tôi có chút hụt hẫng, chỉ biết cười trừ với chính mình đó thôi!. 

Nay xin mạn phép được bàn đến lời Bác sĩ dạy về cụm từ “sự độc tài không lành mạnh và suy tôn lãnh tụ.”

Thưa Bs Phạm Hiếu Liêm

–  Trường hợp Đảng Dân Chủ không dám tổ chức cuộc tranh luận debate cho Joe Biden và ứng cử viên Robert F. Kennedy. JR, đó mới gọi là sự thiếu lành mạnh và suy tôn lãnh tụ.

–  Trong khi Đảng Cộng Hòa, ngoài Ron  Desantis chúng ta còn có nhiều ứng cử viên khác nữa, mà sao chúng tôi chỉ đề cập cái đuôi của Ron xạo bị cụt, lại không hề nhắc đến cái đuôi của các ứng cử viên khác, như thế thì không thể cáo buộc cho chúng tôi thiếu lành mạnh và mang nặng tinh thần suy tôn lãnh tụ được.

–  Bác si cho chúng tôi suy tôn lãnh tụ, nhưng lại không hề đề cập đến bài viết của chúng tôi về Ron Desantis sai sót ở điểm nào?

–  Sinh hoạt trên các trang mạng hẳn Bắc sĩ có lẽ rõ biết hơn chúng tôi. Hàng ngày chúng ta thấy có vô số bài viết đầy tính chất chụp mũ, vu khống, đánh phá nhau dựa trên  tinh thần sự đồng thuận hay đối nghịch. Một khi đã là sự đối nghịch, thì nhất cử nhất động của chúng ta đã trở thành tâm điểm cho họ nhắm tới. Khi biết Bác sĩ đã tổ chức 3 chiếc xe bus xuống tận Miami ủng hộ cho TT Trump, lòng chúng tôi vô cùng vui sướng, hân hoan, nhưng ngược lại chúng tôi tin  chắc rằng cái đám never Trump sẽ nhao nhao cáo buộc cho Bác sĩ cái tội “suy tôn lãnh tụ” như họ đã thường gán ghép cho MAGA.từ suốt 7 năm qua.

–  Ngoài thành phần đối nghịch never Trump, đáng kể còn có những kẻ beside Trump lại là những kẻ phản phúc khó ngờ! Chúng tôi thiết tưởng Bác sĩ đi diễn thuyết nhiều nơi, hẳn rằng quá rõ hơn chúng tôi về tên tuổi của những kẻ phản phúc này rồi. Thật vậy, nếu không có giặc từ trong đánh ra, thì đã không có chuyện chúng tôi có dịp thưa chuyện với BS Phạm Hiếu Liêm hôm nay.

–  Bàn về vấn nạn thù trong giặc ngoài. Một bài học kinh nghiệm mà chúng tôi thu thập được, qua sự trạng có một đồng nghiệp cùng làm việc chung trong cơ quan Chính phủ Miền Nam trước đây. Hàng tuần vào ngày thư Hai thường mặc áo tráng và luôn nhắc nhở mọi người ra chào cớ nghiêm chỉnh, nhưng sau khi Cộng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30-4-1975 mới lộ nguyên hình là Đảng viên Cộng sản và tía má đương sự lại là thứ “liệt sĩ” nồng cốt ở Bến tre.  

–  Chúng tôi may mắn là một số trong số người được định cư tại Hoa Kỳ vào những ngày tháng đầu tị nạn, thời gian đó chúng tôi được người bảo trợ hướng dẫn và được một số sinh viên liên lạc trong các dịch vụ chuyển ngữ. Lâu dần qua lại thân thiết nhau, họ không còn khách sáo, không ngần ngại cho chúng tôi biết họ là thành viên trong tổ chức Việt Kiều Yêu Nước. Một danh xưng đã có từ trước năm 1975, cùng hợp tác tham gia với tổ chức Phản Chiến trong các cuộc xuỗng đường biểu tình chống chiến tranh. Bác sĩ cũng là thành phần du học, có lẽ chẳng có gì xa lạ với tổ chức quái quỉ đã đưa cha mẹ họ vào trong các trại học tập lưu đày. Vấn nạn nội trùng lúc nào cũng có thưa Bác sĩ.

–  Hơn 48 năm qua, một nửa đời người sống qua bao đời Tổng thống, cá nhân chúng tôi cũng đã từng ủng hộ cho cả 2 Đảng: Dân Chủ lẫn Cộng Hòa. Nhưng khi thấy Obama với 8 năm dài hèn yếu với Tàu Cộng, từ đó chúng tôi dồn lá phiếu cho  TT Trump. Cuộc Bầu cử năm 2020 chứng thực  một kết quả thay đổi hết sức vô lý đến nghịch lý chỉ sau vài giờ chợp mắt. Và cũng từ đó cùng với triệu triệu người dân Hoa Kỳ, chúng tôi chứng thực thêm được Bộ Tư Pháp và hệ thống Luật Sư đoàn đã và đang làm công cụ cho chính quyền hiện tại, so ra chẳng khác nào chế độ Cộng sản mà người dân Việt Nam chúng ta đã và đang chịu đựng.

.-  Nếu chúng tôi không lầm, có lần chúng tôi nghe được Bác si dạy rằng, cuộc Bầu cử 2024 sẽ là Cuộc Chiến Cuối Cùng. Điều này TT Trump cũng đã từng nhắc nhở về một cuộc chiến mà chúng ta phải có ý thức chọn lựa giữa ánh sáng và bóng tối; giữa người với ngợm; giữa chánh và tà; giữa thiện và ác; giữa MAGA và MA BÙN…thì hình ảnh vị Luật sư thân quen nào đó của Bác sĩ đề cập trong vai trò độc lập, có chăng chỉ góp phần nhỏ vào cuộc chiến thắng đầy cam go mà thôi. Thực chứng nhât, chẳng ai có thể tin được qua các cuộc vận động của TT Trump với số lượng tham dự trên 50,000  người, mà lại thua phiếu bầu một lão già đi đứng không vững với lượng người tham dự thật khiêm nhường chỉ dưới 100 người. Do vậy, nhìn về cuốc Bầu cử 2020, chúng ta phải lấy đó làm kinh nghiệm và ý thức rằng, chúng ta cần phải loại bỏ thành phần RINO phản phúc, trong số đó có Ron Desantis, mà không riêng chúng tôi, đã có nhiều bản tin, nhiều diễn đàn đề cập tới trước chúng tôi rồi!.

–  Nhắc đến RINO thì chúng tôi tin rằng Bs Phạm Hiếu Liêm quá rõ, lý do nào không có LÀN SÓNG ĐỎ!? Chính Thượng nghị sĩ Mitch McConnel đã phối hợp cùng với DB Kivin McCarthy và Ronna McDaniel tung ngân quỹ ủng hộ các ưng cử viên đối nghịch với TT Trump, để lấy đó tuyên truyền với mọi người là TT Trump không còn uy tín nữa. Họ thực sự không muốn chúng ta thắng Thượng Viện như chính TNS Mitch McConnel đã từng tuyên bố trước ngày bầu cử. 

Cuối cùng xin gởi đến Bs Phạm Hiếu Liêm về  hành động bẩn thỉu mới đây của Ron Desantis, qua sự việc vu cáo cho TT Trump ủng hộ chuyển giới. Ron Desantis đã dùng ngân quỹ in vô số Flyer ( truyền đơn) gởi đến nhà dân ở IOWA. 

Kính chúc Bs Phạm Hiếu Liêm thân tâm thường an lạc.

Nguyên Nguyên Hoàng

Nguyennguyenhoang51@yahoocom

One thought on “ĐÔI ĐIỀU KÍNH GỞI Bs PHẠM HIẾU LIÊM QUA LỜI PHÁT BIỂU VỀ ” RON DESANTIS CON THẰN LẰN ĐỨT ĐUÔI” TRÊN MẠNG YOUTUBE

  • BS không lo nghiên cứu chuyện cứu người mà lo đi nghiên cứu chính trị một cách ngu ngơ. BS này quý vị nên tránh xa, bị mụn thì sẽ phán ngay ung thư và khuyên nên đi cưa chân hoặc tay.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.