BẢN CÁO TRẠNG THỨ BA CHO CỰU TT TRUMP

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

From: ‘TonNuHoangHoa’ 
Date: Fri, Jul 21, 2023 at 2:41 PM
Subject: TNHH: BẢN CÁO TRẠNG THƯ BA CUẢ CỰU TT TRUMP

Tôn Nữ Hoàng Hoa

Người ta thường nói thiên nhiên có thể khá đáng sợ. Và đôi khi, hoàn toàn tàn nhẫn đang bao che cho những thú vật giết người. Tuy vậy, nhưng không đáng sợ bằng tâm địa con người dưới những mưu mô hiễm độc của những con người thợ săn.

Theo sự khảo cứu của những người đi săn thú thì ở đó họ có đến 9 kỹ thuật săn mồi tàn bạo nhất

Nhưng kỷ thuật thứ 5 dùng để giết con mồi mà thợ săn muốn là kỹ thuất :Bị chuột chù làm tê liệt và từ từ nuốt chửng

Chuột chù khiêm tốn, một loài động vật giống chuột có mõm dài, trông không giống một mối đe dọa cho lắm, nhưng nó hoàn toàn là một kẻ khốn nạn, sát nhân

Chuột chù đuôi ngắn Bắc Mỹ, Blarina brevicauda, tiết nọc độc từ tuyến nước bọt ở hàm dưới để làm tê liệt con mồi. Nhưng mục đích của việc làm tê liệt không phải là giết chết con mồi mà là giữ cho con mồi sống trong một thời gian dài để có thể ngăn chận những trở ngại mà chúng gây ra .

Nọc độc của chuột chù, đã được tổng hợp thành một hợp chất gọi là soricidin, nhưng khi nọc độc này đi vào những bạo sách chính trị thì những thủ đoạn tàn bạo săn người của chúng vô cùng độc ác, dã man.

Trên mạng xã hội Truth Social của Cựu TT Trump, đã cho mọi người biết rằng vào tối Chủ Nhật 16/7, cố vấn đặc biệt Jack Smith đã gởi cho cựu TT Trump một lá thư thông báo rằng ông là mục tiêu của cuộc điều tra hình sự của DOJ về nỗ lực duy trì quyền lực của ông sau khi thua Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020. “Jack Smith, công tố viên của Bộ Tư pháp của Joe Biden, đã bị loạn trí, đã gửi một lá thư nói rằng tôi là MỤC TIÊU của cuộc điều tra của Đại bồi thẩm đoàn ngày 6 tháng 1, và cho tôi 4 ngày rất ngắn để báo cáo với Đại bồi thẩm đoàn, điều này hầu như luôn có nghĩa là Bắt giữ và Truy tố,” cựu TT Trump viết.

Trong khi cựu TT Trump là người nói nhiều điều trên mạng xã hội rõ ràng là những cáo trạng buộc tội đó là hoàn toàn không đúng sự thật , thì phóng viên Maggie Haberman của tờ New York Times hôm thứ Ba đã tweet rằng một nguồn tin quen thuộc với vấn đề đã xác nhận rằng cựu TT Trump thực sự đã nhận được một lá thư như vậy, mà tờ Times đưa tin là “một dấu hiệu cho thấy ông ấy có khả năng bị truy tố trong vụ án.”

 

Theo đó, trong cuộc săn phù thuỷ này đảng Dân Chủ đang hy vọng rằng tên thợ săn  Jack Smith đang dùng kỷ thuật ” Chuột chù đuôi ngắn, mõm dài  Bắc Mỹ, Blarina brevicauda, tiết nọc độc từ tuyến nước bọt ở hàm dưới để làm tê liệt con mồi một cách tàn bạo nhất hầu có thể LOẠI cựu TT Trump ra khỏi cuộc bầu cử 2024 vì cựu TT Trump có thể phải đối mặt với những cáo buộc mới vì liên quan đến cuộc bạo loạn ở Điện Capitol. Một bản cáo trạng thứ ba có thể đang xuất hiện, làm tăng thêm các cuộc chiến pháp lý của Trump và làm phức tạp chiến dịch tái tranh cử của ông?.

Như chúng ta đã biết cuộc săn phù thuỷ của Jack Smith một công tố viên của Joe Biden đang được đề cử để truy xét vấn đề tài liệu mật đã bị FBI của Joe Biden đang đêm hôm vào lục xét Mar-A-lago. Nhưng hôm nay Jack Smith lại xài cáo trạng buộc tội vào cuộc bạo động tại điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 và tờ báo Times đã đưa tin  là “một dấu hiệu cho thấy cựu TT Trump  có khả năng bị truy tố trong vụ án.”

Theo một thông tin quen thuộc vào  tháng trước, có người được biết rằng Jack Smith đã nói với cựu TT  Trump rằng ông là mục tiêu trong cuộc điều tra của DOJ về việc ông hành xử các tài liệu mật, một sự việc xảy ra ngay trước khi cựu tổng thống bị truy tố về các cáo buộc liên bang.

Như tờ Times đã  lưu ý, “không rõ bức thư có thể liên quan đến những khía cạnh nào của cuộc điều tra rộng lớn,” vì có rất nhiều điều để lựa chọn; cuộc điều tra đã “xem xét một loạt kế hoạch mà ông Trump và các đồng minh của ông đã xử dụng để cố gắng ngăn chặn thất bại, bao gồm cả các sự kiện xung quanh cuộc bạo động ngày 6 tháng 1 năm 2021 của những người ủng hộ ông tại Điện Capitol.”

Cho đến nay người dân Hoa Kỳ đã quá chán nãn đến những hành động bất tuân luật lệ của Pháp Quyền của Bộ Tư Pháp khi những bản cáo trạng không đề cập đến đạo luật của Liên bang : (1) “âm mưu phạm tội hoặc lừa gạt Hoa Kỳ”;

(2) “tước quyền theo luật định”; và (3) “giả mạo nhân chứng, nạn nhân hoặc người cung cấp thông tin.”

Các công tố viên đang cho cựu TT Trump thời hạn đến ngày mai để nói với họ liệu ông ấy có định làm chứng trước đại bồi thẩm đoàn hay không?

Những áp bức đã cho thấy cựu TT Trump  đã sôi sục về bản cáo trạng này, hỏi những câu như, “Bạn có thể tin được điều này không?”

TRÊN CAPITOL HILL: Một số người trung thành với cựu TT Trump muốn Ủy ban Tư pháp Hạ viện bắt đầu trát đòi hầu tòa các nhà điều tra của Jack Smith – mặc dù hai nguồn Tư pháp đã bác bỏ điều đó, cho rằng một hành động  như vậy là quá sớm.

Dân Biểu Cộng Hoà ở Florida ông  MATT GAETZ  đang gia hạn các yêu cầu hủy bỏ tài trợ cho công tố viên đặc biệt, mặc dù những người ôn hòa của GOP kiên quyết phản đối ý tưởng này.

Và những luận điểm gợi ý rằng các cáo buộc không gì khác hơn là sự “vũ khí hóa” chính trị của hệ thống tư pháp đang bay khắp nơi, nhanh chóng và dữ dội.

Theo một nguồn tin quen thuộc, các nhà lãnh đạo CỘNG HOÀ có kế hoạch chỉ ra rằng lần cuối cùng cựu TT Trump bị truy tố là cùng ngày đảng Cộng hòa thông báo rằng một người tố cáo, đã cáo buộc rằng Biden đã tham gia vào một kế hoạch hối lộ. Lần này, các đảng viên Cộng hòa sẽ lưu ý, các cáo buộc được đưa ra khi một người tố cáo cáo buộc can thiệp chính trị vào vụ kiện HUNTER BIDEN chuẩn bị ra làm chứng công khai.

Theo Nolan McCaskill và Lindsey McPherson của The Messenger, trên khắp phòng họp, các đảng viên Cộng hòa ở Thượng viện – những người nói thẳng ra là đã quá phát ngán với hành lý buộc tội cựu TT Trump – hầu hết đều nhún vai trước tin tức về một bản cáo trạng sắp sửa xảy ra.

 Thượng nghị sĩ đảng Cộng Hoà SHELLEY MOORE CAPITO ở West Virginia cho biết: “Tôi thậm chí không biết cựu TT Trump đang bị ai truy tố. “Đó là một câu chuyện không bao giờ kết thúc.”

Và hãy xem câu nói này của Thượng nghị sĩ Cộng Hoà West Virginia  CYNTHIA LUMMIS  gửi cho Igor Bobic của HuffPost, cho biết là những cáo trạng của cựu TT Trump đã khiến cho công chúng tê liệt trước những tin tức về những lời buộc tội của Trump

Thượng Nghị Sĩ Shelly Moore Capitol : “Tôi nghĩ điều đó cho thấy các chính trị gia nói dối và họ biết họ đang nói dối… Kẻ nói dối biết rằng mọi người biết họ đang nói dối, và những người đang bị nói dối biết rằng họ đang bị lừa dối.” Vâng. Đúng vậy!!

Trong một lần xuất hiện trên Fox News Ứng Cử Viên Tổng Thống 2024 Nikky Haley lập luận rằng những tranh cãi pháp lý của cựu TT Trump có nguy cơ trở thành mối lo ngại lớn đối với các đảng viên Cộng hòa vào năm 2024. “Chúng ta không thể ngồi đó tập trung vào các vụ kiện hết lần này đến lần khác.”

Vậy bản cáo trạng thứ ba sẽ làm tổn thương cựu TT Trump về mặt chính trị hay không? Nhóm luật sư của cựu TT Trump chắc chắn không nghĩ như vậy. Hầu hết những người Cộng hòa ở Washington cũng nghĩ vậy.

Lại một lần nữa giáo giở lại lên đường để thực thi công tác huỷ hoại cựu TT Trump đúng như kế hoạch của George Soros : HỦY HOẠI HOA KỲ. Không biết đến khi nào chúng mới nhảy được  khúc Liên Hoa Đồ Mi Sôn đó

Tôn Nữ Hoàng Hoa

20/7 năm 2023

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.