TRUNG SĨ CẢNH SÁT JESSICA TAYLOR TỐ CÁO CẢNH SÁT TRƯỞNG, THỊ TRƯỞNG, HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ VÀ SỰ KHOAN HỒNG CỦA CÔNG TỐ VIÊN CHO PHÉP TỘI PHẠM LỘNG HÀNH ĐƯA THÀNH PHỐ SEATTLE XUỐNG BỜ VỰC THẲM

TIẾNG LÒNG NGƯỜI, TIN TỨC - THỜI SỰ

Nguyên Nguyên Hoàng

Một bản tin cua tờ Daily Mail được gởi đi vào ngày 9 tháng 8 năm 2023 mà chúng tôi ghi nhận được

.https://www.dailymail.co.uk/news/article-12391263/Female-Seattle-cops-scathing-exit-letter-blames-chiefs-failed-leadership-spineless-mayor-playing-politics-turning-city-playground-anarchists-criminals.html


Trung sĩ  Jessica Taylor – via Daily Mail 

Trung sĩ Jessica Taylor phục vụ sở cảnh sát Seattle, đã viết một lá thư dài 15 trang, gởi đến Cảnh sát trưởng Adrian Diaz xin được nghỉ hưu trí sau 23 năm phục vụ trong ngành cảnh sát.

Bản phúc trình dài 15 trang, Trung sĩ Jessica Taylor đã đổ lỗi ‘sự thất bại’ cho cảnh sát trưởng Adrian Diaz là một con rối chỉ biết gật và sở cảnh sát ‘chẳng khác gì một rạp xiếc, với những chú hề náo nhiệt qua những tấn tuồng lố bịch!

Cảnh sát trưởng – Adrian Diaz  (Taylor cũng đã chỉ trích Hội đồng thành phố Seattle – gọi tổ chức này là ‘lố bịch’, mô tả Thị trưởng là ‘không có xương sống’ và chỉ trích ‘sự khoan hồng của văn phòng công tố’.)

– via Dialy Mail

Bà mô tả Thị trưởng; Hội đồng thành phố Seattle là ‘không có xương sống; ‘Sự khoan hồng của văn phòng công tố đã cho phép bọn tội phạm lộng hành và tiếp quản thành phố, góp phần đưa thành phố xuóng tận cùng đáy vực.

Cuối cùng Trung sĩ Jessica Taylor nói lên sự cảm ơn đã cho Bà cơ hội để tỏ bày lý do hưu trí một cách trung thực. Bà nhấn mạnh rằng: “Tôi sẽ luôn đứng lên vì lẽ phải và những gì tôi tin tưởng, ngay cả khi tôi đứng một mình.”

Nguyên Nguyên Hoàng

Nnh 10-8-2023

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.