BIDEN ĐI VIỆT NAM – BIDEN DÙNG TÊN GIẢ

TIN TỨC - THỜI SỰ

NGUỒN: https://diendantraichieu.blogspot.com/p/tin-tuc-292023.html

TIN VỀ BIDEN

  • Biden đi VN

    Biden sẽ viếng thăm VN ngày 10/9 tới. Thông cáo chính thức cho biết cuộc viếng thăm nhằm mục đích nâng cấp hợp tác kỹ thuật và kinh tế, cũng như kế hoạch đối phó với thay đổi khí hậu. Nhiều người nịnh Biden, tìm cách biện giải, cho việc viếng thăm nhằm mục đích tăng cường thế liên minh chống Trung Cộng. Đây là diễn giải bá láp khi thông cáo chính thức không có một chữ nào về việc này, cũng như quan hệ giữa TC và cha con Biden, ai cũng biết, đã được đổ xi-măng bằng cả chục triệu đô tiền đấm mõm. Hơn nữa, VC mà hó hé, Tập sẽ theo gương Putin đối xử với Ukraine ngay, và đừng ai mong chờ Biden mang TQLC Mỹ vào cứu, bất kể có hợp tác chiến lược giữa Biden và VC hay không.

   Một con vẹt già gởi YouTube tứ tung: “Tin vui: …” Hả??? Tin vui??? Ai vui? VC vui hay dân tị nạn CSVN vui?

    VC chắc chắn là vui vì sẽ được dịp đền ơn ông nghị sĩ đã cố dốc toàn sức ra giúp CSBV chiếm miền Nam cho nhanh, cho gọn. Còn dân tị nạn thì kẻ này không hiểu có gì vui? Chắc vui vì nhờ Biden nên được đi Mỹ không cần passport như một con vẹt đã khoe? Biết đâu Biden đi VN sẽ ký thỏa ước cho phép các quan đỏ tha hồ chuyển tiền ăn cắp qua Mỹ mua nhà, mua xe,… rồi dọn qua Mỹ hết mà không cần passport luôn? Bảo đảm bọn VC này qua Mỹ sẽ bỏ phiếu cho Biden hết! Biết đâu chừng khi đó khu Bolsa sẽ được đôi tên thành… Little HCM City?

  • Biden dùng tên giả

    Tiếp theo đòi hỏi của Ủy Ban Giám Sát hạ viện, Sở Văn Khố đã nhìn nhận có hơn 5.400 emails của Biden dùng tên giả khi còn làm phó TT để gửi emails cho nhiều người, nhiều nhất là cho ông con Hunter. Nội dung một số emails với tên giả đã bị xì ra, cho thấy Biden bí mật chuyển những tin thời sự mật về an ninh quốc gia và quan hệ quốc tế quan trọng cho ông con trong khi ông con đang làm ‘áp-phe’ với Ukraine, Trung Cộng, Roumanie,… 

    Tin mới nhất Sở văn Khố từ chối không cung cấp những emails dưới tên giả của Biden cho hạ viện, viện cớ những emails đó được bảo vệ bởi ‘đặc quyền hành pháp’. Đặc quyền này được áp dụng cho TT, PTT khi bàn đến các chuyện quốc gia đại sự, bây giờ được Biden áp dụng cho các emails cá nhân với con luôn. Có hai trường hợp: cụ Biden thật sự nói chuyện bí mật quốc gia đại sự với con thì như vậy là phạm luật vì con không có quyền biết hay tham gia; hai là những emails đó chẳng có gì liên quan đến chuyện quốc gia đại sự thì Sở Văn Khố không thể tiếp tay với Biden giấu diếm được. Lại một lần nữa, cha con Biden đã ngồi xổm trên đầu pháp luật, bắt các cơ quan chính phủ phải bảo vệ cha con cụ.

https://www.breitbart.com/politics/2023/08/31/white-house-asserts-executive-privilege-over-200-hunter-joe-biden-records/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.