TIN TRANH CỬ: Báo Wall Street Journal: thăm dò tranh cử CH – WSJ thăm dò về tỷ lệ thuận lợi – Ứng cử viên Chris Christie được hậu thuẫn mạnh

TIN TỨC - THỜI SỰ

LTS: Bản tin hàng tuần của BLG Vũ Linh ghi nhận mọi tin tức thời sự và những biến cố liên tiếp xẩy ra trong một tuần lễ qua. Điều này đã nói lên tấm lòng và công khó, niềm ưu tư của Tác giả trước hiện tình đất nước Hoa Kỳ đang trên trườn dốc đổ! Ngoài bản tin hàng tuần, trong phần trang chính của Diễn Đàn Trái Chiều được ghi nhận là những dòng sử liệu cho chính chúng ta và con cháu sau này. Từ tính cách đó, lợi lạc đó,  BBT chúng tôi đã phân chia làm nhiều phần, nhiều đoạn cho độc giả am tường một cách thấu triệt theo từng mỗi biến chuyển chính trị thời cuộc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đính kèm đường link dẫn nhập cho quý độc giả trực tiếp vào trang nhà Diễn Đàn Trái Chiều đọc nguyên văn bài viết và tất cả những bài viết khác đang được lưu trữ ở đó.

Một lần nữa, xin  chân thành cảm ơn BLG Vũ Linh. Kính chúc ông và quý đọc giả thân tâm thường an lạc, sở cầu như ý – TIẾNG LÒNG TA.

NGUỒN: https://diendantraichieu.blogspot.com/p/tin-tuc-992023.html

TIN TRANH CỬ

  • Báo Wall Street Journal: thăm dò tranh cử CH

    Báo tài chánh The Wall Street Journal công bố thăm dò mới của báo, cho thấy ông Trump vẫn hoàn toàn thống trị bên CH, và theo các chuyên gia, sự thống trị này khó có thể thay đổi nhiều từ nay cho tới ngày bầu cử, cho dù ông Trump có bị tòa nào kết án. Trong quan điểm của khối cử tri CH, tất cả các vụ truy tố chỉ là những đòn đánh chính trị bẩn thỉu của phe DC muốn giúp cụ Biden thắng cử, và họ đã hoàn toàn không để ý tới.

  • WSJ thăm dò về tỷ lệ thuận lợi

    Báo WSJ cũng mở cuộc thăm dò về tỷ lệ thuận lợi -favorability-, và khám phá ra người được cử tri thấy có cảm tình nhất là ông thần Trump và người bị ghét nhất là ông Chris Christie.

https://www.newsmax.com/newsfront/mike-pence-chris-christie-gop/2023/09/04/id/1133178/?ns_mail_uid=899a15c3-7644-484e-9950-94bbfcf6b307&ns_mail_job=DM517821_09052023&s=acs&dkt_nbr=010504uw1alx

  • Ứng cử viên Chris Christie được hậu thuẫn mạnh

    Tin từ đài loa phường CNN cho biết ứng cử viên TT của đảng CH, ông Chris Christie, cựu thống đốc New Jersey, là người đang được ủng hộ mạnh nhất từ khối cử tri của đảng Dân Chủ! Đảng DC đang ra kế hoạch xúi cử tri DC đi bầu trong các cuộc sơ bộ CH để bầu cho ông này trong nỗ lực đánh phá ông Trump. Ông Christie được hậu thuẫn mạnh của đám DC vì ông là người tấn công ông Trump hung hãn nhất.

    Sách lược tranh cử mới của ông Christie: quay qua đánh thống đốc DeSantis sau khi các thăm dò sau cuộc tranh luận đầu tiên cho thấy ông DeSantis có vẻ leo thang lên lại.

https://www.politico.com/news/2023/09/04/new-hampshire-democrats-chris-christie-0011137

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.