DANH HÀI JOE BIDEN TRONG CHÍNH TRƯỜNG HOA KỲ: Joe Biden nói dối như vẹm, tuyên bố từng là Giáo sư giảng dạy 4 năm tại trường Đại hoc Pennsylvania.

TIẾNG LÒNG BẠN ĐỌC, TIN TỨC - THỜI SỰ

Nguyên Nguyên Hoàng

Tờ Gateway Pundit hôm nay 14-9-2023 đã đưa lên bài tường thuật của Cristina Laila về lời nói dối của Joe Biden trong chương trình nghị sư kinh tế thất bại “Bidenomics” tại trường Đại học Prince George ở Largo, Maryland. Joe Biden phát biểu rằng: “tôi đã từng là Giáo sư giảng dạy Học thuyết Chính trị bốn năm tại Đại học Pennsylvania.”

Đáp lại, tác giả Cristina Laila đã có lời nhận định rằng “ Thực tế trước đây Joe Biden đã được UPenn trả 1 triệu Mỹ kim, nhưng ông chưa bao giờ là Giáo sư dạy học ở đó. Tất cả chỉ là huyền thoại được phát sinh từ trong tâm trí bệnh hoạn của ông Joe Biden, một chính trị gia tham nhũng, nói dối trắng trợn được lặp đi lập lại nhiều lần và đã được chuyển tải qua các phương tiện truyền thông dòng chính”

NGUỒN: https://www.thegatewaypundit.com/2023/09/i-used-teach-political-theory-joe-biden-lies/

One thought on “DANH HÀI JOE BIDEN TRONG CHÍNH TRƯỜNG HOA KỲ: Joe Biden nói dối như vẹm, tuyên bố từng là Giáo sư giảng dạy 4 năm tại trường Đại hoc Pennsylvania.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.