KẾ HOẠCH ĐÁNH TRUMP CỦA ĐẢNG DC: Hiệp 6: biện pháp cuối cùng

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

LTS: Bản tin hàng tuần của BLG Vũ Linh, ghi nhận mọi tin tức thời sự và những biến cố liên tiếp xẩy ra trong một tuần lễ qua. Điều này đã nói lên tấm lòng và công khó, niềm ưu tư của Tác giả trước hiện tình đất nước Hoa Kỳ đang trên trườn dốc đổ! Ngoài bản tin hàng tuần, trong phần trang chính của Diễn Đàn Trái Chiều được ghi nhận là những dòng sử liệu cho chính chúng ta và con cháu sau này. Từ tính cách đó, lợi lạc đó,  BBT chúng tôi đã phân chia làm nhiều phần, nhiều đoạn cho độc giả am tường một cách thấu triệt theo từng mỗi biến chuyển chính trị thời cuộc. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đính kèm đường link dẫn nhập cho quý độc giả trực tiếp vào trang nhà Diễn Đàn Trái Chiều đọc nguyên văn bài viết và tất cả những bài viết khác đang được lưu trữ ở đó.

Thêm một lần nữa, xin  chân thành cảm ơn BLG Vũ Linh. Kính chúc ông và quý đọc giả thân tâm thường an lạc, sở cầu như ý – TIẾNG LÒNG TA.

NGUỒN: https://diendantraichieu.blogspot.com/2023/09/bai-298-ke-hoach-anh-trump-cua-ang-dc.html

Hiệp 6: biện pháp cuối cùng

   Câu hỏi ai cũng thắc mắc: nếu tất cả những truy tố vẫn thất bại, Trump không bị đi tù, hậu thuẫn vẫn trên mây, hay chính xác hơn, nếu tất cả những truy tố tiếp tục gia tăng hậu thuẫn của Trump, có nhiều triển vọng mang Trump trở về Tòa Bạch Ốc, thì phe ta phải làm gì?

    Xin các cụ vẹt cuồng mê Biden đừng lo, cứ việc yên nghỉ. Cụ Biden đang nắm toàn bộ guồng máy công quyền tổ chức bầu cử làm sao thua được? Cho chắc ăn, cụ vừa ra lệnh máy bay Air Force One qua Âu Châu, chở về 10 triệu tỷ vi khuẩn biến thái mới của COVID, tên là Eris, để giúp cụ đắc cử. Vì sau đó lau chùi Air Force One không kỹ nên cụ bà Jill Biden bị dính rồi đó. Ít lâu nữa, lệnh cách ly sẽ được ban hành lại, cuộc bầu cử TT được tiến hành qua bầu bằng thư ‘một chăm phần chăm’: rất tiện cho quý vị: ngồi nhà, khỏi đứng xếp hàng, tha hồ ký tên trên bao nhiêu lá phiếu cũng được, không cần kiểm tra, miễn nhân chứng,… Wá Đả. Bảo đảm chiến thắng huy hoàng cho cụ Biden, cho dù khi đó cụ đang ngơi trong viện dưỡng lão nào đó.

————–

    Trước cả núi tội lỗi chồng chất từ bao nhiêu năm qua như trên, kẻ này thắc mắc: như vậy tại sao cụ Biden không hạ sát ván tên ‘thần Ác’ Trump, mà các thăm dò đều cho thấy hai cụ ngang ngửa nhau? 

    Thật ra, phần lớn những sỉ vả công kích, hay tội lỗi đổ lên đầu Trump đều không có giá trị khách quan, mà chỉ phản ảnh những phóng đại, xuyên tạc, bóp méo, chế tạo, và… fake. Dân Mỹ không n.g.u., thấy rõ các tội cuội, nên chẳng thắc mắc.

    Ngay cả những truy tố Trump về những tội đại hình kinh khủng nhất, theo nhiều chuyên gia luật, đều có căn bản pháp lý yếu kém, khó kết tội Trump trong một cuộc xử án công bằng, thi hành đúng luật chứ không tùy thuộc quan điểm phe đảng của quan tòa. Thực tế là chẳng ai, kể cả các công tố, biết truy tố Trump sẽ khiến Trump ngồi tù hay không, tù bao lâu. Nhưng đó là chuyện phụ. Mục đích chính của các truy tố là hại uy tín cá nhân Trump và nhất là trói Trump trong các phiên tòa được bung ra theo kiểu liên khúc nhạc cải lương, liên tục không ngừng, không còn thời giờ cho Trump đi vận động tranh cử gì nữa. 

    Lịch trình các vụ xử được ấn định thật đúng khớp với mùa bầu cử sơ bộ, từ đầu năm tới, lên đến cao điểm giữa tháng Ba, với vụ án chót bắt đầu 20/5. Không có vụ xử nào kéo dài hai ba ngày. Xử nhanh quá bất lợi vì các luật sư của Trump không có thời giời bào chữa, trái lại luật sư của Trump sẽ cố kéo dài, mà càng kéo dài thì càng không cho ông Trump có thời giờ đi vận động. Đại khái, binh đường nào ông Trump cũng chết. Đó chính là cái mưu nham hiểm của chính quyền Biden và hệ thống tư pháp tay sai. 

https://www.cnn.com/2023/08/28/politics/trump-trials-primaries-calendar

One thought on “KẾ HOẠCH ĐÁNH TRUMP CỦA ĐẢNG DC: Hiệp 6: biện pháp cuối cùng

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.