NHỮNG ĐIỀU TRÔNG THẤY: – Covid trở lại để hỗ trợ đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử 2024

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Chương Trình “Những Điều Trông Thấy”

với cựu Đại Úy Nguyễn Thị Bé Bảy

Anh Huy phụ trách

trên Đài Phát Thanh Sàigòn- Dallas, làn sóng 1160 AM

lúc 3:30pm – 4:00 pm (Giờ Miền Đông)

Friday Sep 15, 2023 

Câu hỏi 3. – Covid trở lại để hỗ trợ đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử 2024

Chính phủ và cơ quan CDC lại tuyên bố cần chích ngưa coronavirus mới! nghe nói tới Covid-19 là người ta thấy chán không muốn nghe, nay thì có một người thổi còi,  tố giác đã nói với hai tiểu ban Hạ viện Mỹ rằng Cục Tình Báo Trung Ương Mỹ  đã chi tiền cho 6 nhà phân tích để thay đổi quan điểm của họ về nguồn gốc COVID-19 khi lúc đầu họ đã tuyên bố rằng virus này có lẽ có nguồn gốc từ một phòng thí nghiệm tại Vũ Hán, Trung Quốc, nhưng sau đó các chuyên gia này đã thay đổi quan điểm khi nhận được tiền từ CIA. Bây giờ trên truyền hình lại thấy BS Fauci xuất hiện! Cô nhận xét tình hình corona virus này có sinh sôi nhanh trước mùa bầu củ 2024 không thưa cô?

Nguyễn Thị Bé Bảy

Đây là bổn cũ soạn lại, vì nó đem đến sự thành công rực rỡ cho đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Có thể trò này không còn hữu hiệu 100% như năm 2020, vì phần đông công chúng đã nhìn thấy trò ma giáo này rồi, nhưng nếu phối hợp với một chiêu mới của Đảng Dân Chủ, nó cũng còn hữu hiệu cho Đảng Dân Chủ.

Bây giờ, Đảng Dân Chủ có một chiêu mới, là hợp thức hoá những di dân bất hợp pháp bằng cách cấp bằng lái xe, để từ đó, những di dân này có thể đi bầu trong cuộc bầu cử năm 2024. Đầu tiên là tiểu bang Minnesota, bắt đầu từ tháng 10 năm nay, di dân bất hợp pháp được cấp bằng lài xe mà không cần phải chứng minh bất cứ giấy tờ cư trú hợp pháp nào tại tiểu bang. Có trên 81 ngàn người di dân lậu sẽ có bằng lái xe và họ sẽ được quyền đi bầu hoặc bỏ phiếu bằng thư. Nên nhớ, tỉểu bang Minnesota là một tiểu bang chiến địa, và với 81 ngàn cử tri lậu được hợp thức hoá, một con số có thừa để thay đổi tình trạng bầu cử vào năm 2024. Không biết rồi đây sẽ còn tiểu bang chiến địa nào theo gót Minnesota?

Đây một sự chuyển đổi căn bản về quyền bầu cử theo Hiến Pháp, là chỉ có công dân Hoa Kỳ mới được quyền bỏ phiếu. Như vậy khi hợp thức hoá quyền bỏ phiếu cho di dân lậu, có phải là một sự gian lận hay không?

Đảng Dân Chủ luôn miệng vu cáo đảng Cộng Hoà và những người Bảo Thủ là tấn công vào nền dân chủ, phá hoại Hiến Pháp, nhưng hành động này của giới chức đảng Dân Chủ tại tiểu bang Minnesota thì có phải là họ đang tấn công vào nền dân chủ, là đang hủy hoại Hiến Pháp hay không?

Nhìn lại vụ cơ quan CIA chi tiền để thay đổi nguồn gốc con cúm Vũ Hán, chúng ta thấy gì? Có phải cơ quan CIA đã bị xâm nhập và điều khiển bởi Trung Cộng?

Vì vậy, chúng ta sẽ không ngạc nhiên là trong những ngày sắp tới, con virus Covid sẽ có những biến thể mới sinh sôi nảy nở theo cấp số nhân, với các biện pháp bắt buộc trở lại của chính quyền Biden, để cuộc bầu cử năm 2024 sẽ trở lại với việc bỏ phiếu qua đường bưu điện!

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.