MỘT BẢN TIN KHÔNG TÌM THẤY TRÊN TRUYỀN THÔNG VẸT: DB Jamal Bowman Đảng Dân Chủ phạm trọng tội khi kéo chuông báo cháy nhằm trì hoãn ngăn cản cuộc bỏ phiếu!

ĐIỂM BÁO & BÌNH LUẬN

Nguyên Nguyên Hoàng

Trong lúc các quan chức Hạ Nghị viện chuẩn bị bỏ phiếu về dự luật chi tiêu nhằm ngăn chặn khả năng chính phủ đóng cửa, thì còi báo cháy rú lên từng hồi, mọi người sợ hãi bỏ chạy tán loạn. Cho đến khi hiện trường bình thường trở lại. Qua video an ninh người ta tìm thấy hình ảnh Dân biểu liên bang Jamal Bowman thuộc TB Newyork là người đã kích hoạt hệ thống báo động.

Bào chữa cho hành động mà nhiều người cho rằng đó là một hành động phạm pháp trọng đại, DB Jamal Bowman, New York cho biết vì hấp tấp mong muốn cánh cửa được mở ra, nhưng đã kéo nhầm chuông báo cháy.

DB Jamaal Bowman đang kéo hệ thống báo cháy trên tường – via getty images

Hôm nay DB Marjorie Taylor Greene đã đưa lên một video phản bác DB Jamaal Bowman toàn là những luật điệu gian dối không thực. Qua hình ảnh mọi người chứng thực rõ, chỉ một hệ thống kích hoạt báo cháy màu đỏ trên tường, thì không thể xem là sự nhầm lẫn hay vô ý tự tay kéo cần kích hoạt báo cháy được.

Một lời bình luận trong số hàng trăm lời bình luận khác chúng tôi ghi nhận được “Jamal Bowman rõ ràng đã nói dối về những gì đã xảy ra. Ông ta cố gắng trốn tránh mọi trách nhiệm về hành động của mình. Hơn ai hết ông ấy biết rất rõ mình đã làm và thực hiện với lý do gì?”

  • @sas2300 2 hours ago: Jamal Bowman is obviously lying about what happened and why, he’s simply trying to avoid any accountability for his actions. He knows full well what he did and why.”

Theo tờ Britbart loan tải vào ngày 30-9-2023 cho biết Ủy ban Hành chánh Hạ viện và Cảnh sát điện Capital đang tiến hành điều tra cuộc điều tra DB Jamal Bowman

https://www-breitbart-com.translate.goog/politics/2023/09/30/house-administration-committee-capitol-police-investigating-democrat-jamaal-bowman-for-pulling-fire-alarm-to-delay-government-funding-vote/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=vi&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Tuy nhiên có nhiều nhà nhận định cho rằng, dù hành động của DB Jamal Bowman có thể ghép vào tội phá hoại và bị lãnh án ngang ngửa với các tù nhân gọi là tội phạm ngày 6-1, nhưng với nền tư pháp 2 tầng như hiện nay, thì DB Jamal Bowman sẽ mãi tự do thanh thản, có bị áp lực chăng nữa, cũng chỉ chịu chút hình phạt giơ cao đánh khẽ cho có lệ, vì Tư pháp là của ta, cho ta và phục vụ cho dảng ta mà!

Ảnh chụp màn hình từ youtube NTD VN

Thật vậy điểm báo cho thấy không một cơ sở truyền thông, báo chí, báo đài cánh tả nào phổ biến về tin DB Jamal Bowman làm chuyện động trời! Còn truyền thông vẹt Tị nạn ư? Cũng khỏi phải nhắc đến làm gì cho mệt, họ cũng đồng tình, đồng tính, dồng hợp, đồng điệu nín khe, nín lặng cùng một khuôn mẫu kể cũng lạ!

Hơn 48 năm trốn tránh ách nạn Cọng sản kể từ ngày 30-4-1975, thời gian đã quá dài, đã sống qua bao đời Tổng thống, thiết tưởng sự hiểu biết về chính trị thời cuộc Hoa Kỳ không kém chi người dân bản xứ được sinh ra và lớn lên ở xứ Cờ Hoa này. Hơn nữa vào thời buổi văn minh kỹ thuật siêu đẳng hiện nay, chứ có phải vào thời thực dân Pháp hay vào thời Hồ tặc cướp chính quyền đâu chứ, mà vẹt tuyên truyền vu cáo Trump một cách ngu xuẩn! Dù không nói có lẽ mọi người điều đã quá rõ về một loại vẹt, một khi vẹt đã ăn phải bã rồi, thì vẹt chỉ biết kêu như vẹt, lê lết khắp diễn đàn, cho nên có dạy dỗ vẹt bằng lời lẽ phải trái, điều hay lẽ thiệt cũng vô ích mà thôi! Vì chính bản thân nhà vẹt quá rõ Hillary Clinton là người đã giật dây đám đầu não trong Bộ Tư pháp và Nancy Pelosi Chủ tịch Hạ Nghị viện, một tế lực bậc nhât thời bấy giờ, cùng hiệp thông với cơ quan truyền thông cánh tả vu cáo cho ông Trump liên hệ với Nga, nhằm cướp chiếc ghế Tổng thống 45 của ông Trump bằng tiền thuế của người dân với 2 lần hạch, nhưng không thành công. Thế mà bọn vẹt vẫn tiếp tục lếu láo, mặc cho ai lầm lẫn tin vẹt, dẫu có người đời biết cười chê cười thì ráng chịu.

Về hành động có chủ ý của DB Jamal Bowman cuối cùng rồi cũng chìm xuồng, cho dù có bị áp lực của dư luận, thì cuối cùng cũng sẽ được dàn xếp bằng một trò hình thức “giơ cao đánh khẽ” như Hunter Biden trước đây! Chỉ tội nghiệp cho người dân phải làm việc cơ cực đóng thuế cho thứ luật lệ trò khỉ này!.

Nguyên Nguyên Hoàng

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.