“Những Điều Trông Thấy” : – Quyền dạy dỗ con em của phụ huynh bị chính quyền tước đoạt

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Chương Trình “Những Điều Trông Thấy”

với cựu Đại Úy Nguyễn Thị Bé Bảy

Anh Huy phụ trách 

trên Đài Phát Thanh Sàigòn- Dallas, làn sóng 1160 AM

lúc 3:30pm – 4:00 pm (Giờ Miền Đông)

Friday Sep 29, 2023

 Hỏi . Quyền dạy dỗ con em của phụ huynh bị chính quyền tước đoạt

Theo tổ chức bảo vệ quyền của cha mẹ “Cha Mẹ Bảo Vệ Giáo Dục” (Parent Defending Education, PDE), hơn 1,000 học khu trên khắp Hoa Kỳ đang ủng hộ các chính sách ngăn cha mẹ biết về nhận dạng chuyển giới của con cái.

Hôm 11/09, PDE đã cập nhật danh sách các học khu đã thực hiện các chính sách liên quan đến những học sinh vốn tin rằng mình là người chuyển giới. Các chính sách này khuyến nghị rằng nhân viên học khu nên giấu kín tình trạng chuyển giới của học sinh với cha mẹ.

Cả GLSEN (phát âm là “glisten”), và The Trevor Project đều là các tổ chức hoạt động ủng hộ LGBT. Hướng dẫn của GLSEN dành cho các trường học khuyên rằng giáo viên nên giữ bí mật với cha mẹ về giới tính của học sinh.The Trevor Project mô tả sứ mệnh của mình là nhằm “chấm dứt nạn tự tử trong giới trẻ LGBTQ.”. Cô nghĩ điều này có công bằng cho các bậc phụ huynh hay không?

Seattle Public Schools offering ‘gender reaffirming care’ to students at ‘no cost’ – Các trường Công lập Seattle cung cấp y tế ‘chăm sóc cho học sinh chuyển giới’miễn phí’

 tienglongta.com/2023/05/17/bang-washington-ra-du-luat-cho-phep-tre-vi-thanh-nien-chuyen-gioi-duoc-huong-cac-thu-tuc-y-te-va-khong-can-su-dong-y-cua-cha-me/

Đáp:

Dĩ nhiên là không công bằng cho phụ huynh, nhưng điểm then chốt ở đây là quyền dạy dỗ con em bị chính quyền tước đoạt.  Nếu nhìn lại chính sách của các nhà cầm quyền cộng sản, tất cả chương trình giáo dục đều do nhà cầm quyền quyết định và kiểm soát, thì bây giờ chúng ta đang chứng kiến chính quyền Biden đang tập tểnh bước vào con đường mòn của chủ nghĩa cộng sản, đang tiến hành kế hoạch cộng sản hóa hệ thống giáo dục, tước đoạt  trách nhiệm của phụ huynh để áp đặt  chương trình giảng dạy theo khuynh hướng WOKE, phóng túng tình dục, chuyển đổi giới tính ngay ở bậc Tiểu Học. Đã có những trường học cung cấp thuốc chuyển giới cho các em uống mà không cho cha mẹ biết. Có nhiều trường cho phép nam sinh nếu tự xưng là người chuyển đổi giới tính được vào phòng vệ sinh, phòng thay đồ dành cho nữ sinh. Nhà trường cũng khuyến khích con em chống lại cha mẹ, thậm chí tố cáo cha mẹ, đâu khác gì là đem cha mẹ ra đấu tố như cộng sản trước kia?

Hệ thống giáo dục này sẽ đào tạo những thế hệ tuổi trẻ vô đạo đức, những người trẻ chuyển giới với những xáo trộn tâm lý và tâm thần, nên dễ đưa đến tình trạng tự tử trong giới trẻ LGBTQ cũng là hậu quả tất nhiên.

Trong một chương trình NĐTT trước đây, chúng ta cũng đã đề cập đến những trường hợp chuyển đổi giới tính của giới trẻ, trong đó đơn cử trường hợp một em gái chuyển giới thành người nam, với phẫu thuật biến đổi bộ phận sinh dục từ nữ sang nam không thành công, khiến cho bộ phận dinh dục nhân tạo bị nhiễm trùng, khiến em bị đau đớn phải luôn luôn dùng thuốc trụ sinh và thuốc giảm đau. Thử tưởng tượng, trong gia đình của Anh Huy hay trong gia đình của cá nhân tôi hay gia đình quý vị có một trường hợp như vậy.

Với tình trạng sức khoẻ như thế của con em ở vào tuổi vị thành niên,  sẽ ảnh hưởng đến sự học hành, đến sinh hoạt hằng ngày như thế nào? bản thân của em đó không còn là nữ nhưng cũng không hẵn là nam, chưa kể đến những tốn kém tài chánh cho sự chữa trị mà gia đình phải gánh vác. Nói chung tình cảnh của một gia đình như thế, hậu quả sẽ như thế nào? Có phải là áp lực đè nặng lên phụ huynh cũng như bản thân của em đó, khiến cho đến một lúc nào đó, vì không thể chịu những đau đớn của thể xác cũng như khủng hoảng tinh thần, thì em phải tìm đến cái chết mà thôi.

https://komonews.com/news/local/seattle-school-district-offers-gender-reaffirming-care-to-students-partners-with-nonprofit-that-offers-gender-transition-services-washington-seattle-public-schools-parents-defending-education-transgender-nonbinary

Nhưng tại sao chính quyền Biden và Bộ Giáo Dục của chính quyền Biden lại nỗ lực thúc đầy chinh sách khuyến khích trẻ em chuyển giới?

– Thứ nhất, có sự cấu kết giữa hệ thống kỹ nghệ phẫu thuật chuyển giới và chính quyền Biden. Nếu hệ thống kỹ nghệ này xâm nhập được vào hệ thống học đường Hoa Kỳ và được hậu thuẫn của chính quyền và Bộ Giáo Dục khuyến khích các trẻ em chuyển giới, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

– Thứ hai, chính quyền Biden và Đảng Dân Chủ đang thực thi nghị trình “chuyển đổi tận gốc nước Mỹ”, là một nghị trình bắt đầu từ năm 2009 dưới nhiệm kỳ của Obama & Biden, trong đó những giá trị truyền thống và đạo đức làm nên tinh thần nước Mỹ dần dần sẽ bị hủy diệt.

Nghị trình này đang được chính quyền Biden & Harris tiếp tục thực thi, và nhiệm kỳ của Biden & Harris chính là nhiệm kỳ thứ ba của Obama, như Wall Street Journal khẳng định: This Is Obama’s Third Term.

Look at the key players in the Biden administration.

Thượng Nghị Sĩ Chuck Schumer cũng từng khẳng định: We take Georgia and change America, là đảng Dân Chủ tìm mọi cách để thắng 2 ghế TNS tại tiểu bang Georgia trong cuộc bầu cử đặc biệt vào năm 2021.

Và bây giờ, chúng ta đã thấy nước Mỹ đã biến đổi như thế nào sau khi Biden ngồi ở Bạch Ốc chưa tròn 3 năm. Nói chung là kinh tế suy sụp, lạm phát gia tăng, giá sinh hoạt đắt đỏ, khủng hoảng di dân lậu tại biên giới với hàng triệu người từ 170 quốc gia trên thế giới tràn vào nước Mỹ như chốn không người, trộm cướp công khai tại các thành phố do Dân Chủ cai quản, rất nhiều cửa hàng bách hoá như Wal Mart, Target, các tiệm thuốc như Wall Green, CVS phải đóng cửa. Mới đây, vụ cướp bóc tại thành phố Philadelphia  mà thủ phạm phần đông là giới trẻ cho chúng ta thấy nghị trình biến đổi nước Mỹ tận gốc của đảng Dân Chủ đang hủy hoại thế hệ thanh thiếu niên Hoa Kỳ như thế nào!

Nước Mỹ bây giờ trở thành một thiên đường thật sự của bọn ăn cướp công khai và tội phạm được thả rong ra đường phố, của những người vô gia cư nghiện ngập ma túy, và cũng là thiên đường của thành phần ỷ lại ăn bám vào an sinh xã hội, những người luôn miệng nói láo là đảng Cộng Hòa sẽ cắt an sinh xã hội, chỉ có đảng Dân Chủ mới lo cho người nghèo mà thôi. 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.