TỘI NÓI DỐI CHẾT NGƯỜI CỦA FAUCI – Kết quả mới nhất của các nhà Nghiên cứu Pháp cho thấy Hydroxychloroquine (HCQ – thuốc Ký Ninh chống Sốt rét) có khả năng giảm tỷ lệ tử vong do COVID-19 gây ra.

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

Nguyên Nguyên Hoàng

Sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Trung cộng rồi lan truyền đến khắp quốc gia vào năm 2020, thì tại Hoa Kỳ người ta ghi nhận qua lời phát biểu của TT 45 Donald Trump về thuốc Hydroxychloroquine (HCQ), được biết là một thuốc Ký Ninh chống Sốt rét, có thể cứu được bệnh nhân lây nhiễm COVID-19 Coronavirus nếu được chữa trị sớm, thì liền sau đó, Anthony Fauci vội vàng lên tiếng phủ nhận ngay! Nối gót miệng lưỡi Fauci, có hàng loạt truyền thông vẹt tị nạn nhao nhao chửi Trump là “giết người bằng thuốc tẩy” và cho là thuyết âm mưu! Thật vậy, chúng tôi còn nhớ mãi khuôn mặt tên già “Cái Thai Anh Đính – Anh Đính Cái Thai”. Tên này do người bạn chúng tôi ban phước đặt cho hắn. Lúc đầu thực sự chúng chẳng hiểu sao lại có tên này? Chỉ biết hắn là một loại vẹt như bao nhiêu con vẹt khác không hơn không kém, sau dần dà thấy hắn đúng là chuyên gia “Đính Thai”, nghĩa là Cái Thai nào hắn cũng Đính được cả, mới vỡ lẽ cái tên mà cha mẹ hắn đã đặt, để cho hắn có cơ hội lên Youtube tha hồ thao thao bất tuyệt lừa thiên hạ kiếm chút “LIKE” ăn tiền.

Nay chiêm nghiệm qua lời dạy của cổ nhân qua câu: “Cái kim bọc vải một ngày cũng sẽ lòi ra”. Lời gian dối của Fauci giấu nhẹm sự thật về sự hiệu quả của Hydroxychloroquine (HCQ – thuốc Ký Ninh chống Sốt rét) gây ra cái chết trăm ngàn người Mỹ và hàng triệu người chết trên toàn thế giới, nay đã lòi ra trước ánh sáng.  Và chúng tôi tin rằng những ai có gia đình, thân nhân chết vì Covid -19 cần đọc bản tin này, cũng để biết mà tẩy chay đám vẹt truyền thông tị nạn, trong số phải kể đến chuyên gia vẹt “Cái Thai Anh Đính – Anh Đính Cái Thai”

Bài bình luận của ký giả Jim Hoft được phổ biến trên tờ Gateway Pundit vào ngày 4 -11 2023, với tựa: TỘI NÓI DỐI GIẾT NGƯỜI CỦA ANTHONY FAUCI Kết quả mới nhất của các nhà Nghiên cứu Pháp cho thấy Hydroxychloroquine (HCQ – thuốc Ký Ninh chống Sốt rét) có khả năng giảm tỷ lệ tử vong do COVID-19 gây ra.

Tiến sĩ Fauci và các bác sĩ hàng đầu của Hoa Kỳ đã âm mưu loại HCQ như một phương pháp điều trị COVID ngay từ đầu tđại dịch, gấy ra cái chết cho hàng triệu người! -via Gateway Pundit

https://www.thegatewaypundit.com/2023/11/fauci-lied-people-died-french-study-finds-hydroxychloroquine/

Xin hoan hỉ nhấn vào link chúng tôi dẫn thượng, để có thể đối chiếu bản Anh ngữ và Việt ngữ chúng tôi tạm dịch dưới đây:

Tiến sĩ Fauci và các bác sĩ hàng đầu của Hoa Kỳ, đã âm mưu loại phương pháp điều trị COVID bằng HCQ ngay từ đầu đại dịch, cướp đi sự sống của hàng triệu sinh linh vô tội phải tử vong.

Đại dịch 2020, Gateway Pundit đã phổ biến rộng rãi về hydroxychloroquine, một phương pháp điều trị virus COVID-19 vô cùng hiệu quả. Đồng thời trước đó chúng tôi cũng vạch trần âm mưu của Tiến sĩ Tony Fauci và giới tinh hoa y tế đã âm mưu loại HCQ, loại thuốc trị Covid -19 coronavirus.

Thời gian sau vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi có thêm thông tin Tiến sĩ Fauc và các chuyên gia y tế hàng đầu của Hoa Kỳ rò rỉ thông tin sai lệch về hydroxychloroquine. HÀNG TRIỆU NGƯỜI CHẾT do hành động của họ gây ra!.

Như đã báo cáo trước đó, trang web c19hcq.com theo dõi tất cả các nghiên cứu quốc tế về hydroxychloroquine và tính cách xác minh của nó trừ khử coronavirus rất tích cực.

Phân tích tổng hợp qua 413 lần nghiên cứu tính đến tháng 11 năm 2023.

Khoa học đã xác nhận HCQ vô cùng cải thiện, nếu được sử dụng sớm và dùng đúng liều lượng. Nay thêm một nghiên cứu mới của Pháp cho thấy việc sử dụng Hydroxychloroquine đã làm giảm đáng kể tỷ lệ tử vong của bệnh nhân COVID-19.
Các nhà nghiên cứu Pháp đại diện cho các trung tâm nghiên cứu lớn đã đánh giá HCQ-AZ trong điều trị COVID-19 qua bản báo cáo vào ngày 1 tháng 11 nêu rõ, chỉ có 0,8% bệnh nhân dùng hydroxychloroquine (HCQ) tử vong, so với 4,8% bệnh nhân không dùng HCQ. Như thế Hydroxychloroquine ít có nguy cơ tử vong hơn so với những người không dùng. Cuối cùng người ta kết luận rằng HCQ sẽ cứu được nhiều mạng sống.

Trong một bài báo đăng trên tạp chí  “Vi khuẩn mới và Nhiễm trùng mới Tiến sĩ Didier Raoult, thuộc Đại học Aix-Marseille ở Marseille, và đồng tác giả với ông cho biết, trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 3 năm 2020 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, kiểm chứng qua cuộc nghiên cứu 30,423 bệnh nhân, bao gồm những người trưởng thành mắc bệnh COVID-19 được điều trị tại Marseille. Bản báo cáo nêu rõ 30,202 bệnh nhân được kê đơn thuốc hydroxychloroquine và azithromycin (AZ), một loại kháng sinh phổ biến đã chữa trị Covid-19 hữu hiệu, còn con số 221 bệnh nhân còn lại không rõ, vì không có thông tin điều trị. Điều này đã xác quyết về sự hiệu quả của hydroxychloroquine, mà không ai có thể phủ nhận được.

Vậy khi nào bác sĩ Fauci sẽ phải đối mặt với công lý về tội đã nói dối công chúng Mỹ và gây ra cái chết cho hàng trăm nghìn công dân Hoa Kỳ đây?

Nguyên Nguyên Hoàng

nnH 8-11-2023

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.