CÓ PHẢI CHĂNG ĐẢNG CỘNG SẢN DÂN CHỦ ĐANG VẠCH RA KẾ HOẠCH GIẾT DONALD TRUMP TRONG NHÀ TÙ?

TIẾNG LÒNG NGƯỜI

 Nhà văn HT

Phong Thu lược dịch và hiệu đính

Mời quý vị nhấn vào link xem video trên RUMBLE

https://rumble.com/v2e1t0s-bai-12-phong-thu-dn-ch-ang-vach-ra-k-hoch-git-donald-trump-trong-t.html

PHONG THU: Bài viết không phản là quan điểm chính thức của Phong Thu. Tôi xin lược dịch để rộng đường dư luận.

Hiến pháp ngu dân năm 1871 là xương sống của luật giang hồ để tiến hành hệ thống pháp luật thối nát, nhằm xóa bỏ tự do ngôn luận, lòng yêu nước. Nó cho phép những luật sư bất lương và quan tòa tham nhũng áp đặt luật giang hồ và lập trường pháp lý của họ lên đầu người dân. Chắc chắn họ không phảI là ngườI chưa bao giờ yêu nước, kính trọng dân. Vì lợi ích cá nhân, đảng phái, họ đã phá bỏ chiến lòng trung thành đốI vớI đất nước Mỹ, đạp đổ giá trị xã hội, lương tâm và đạo đức, Vì vậy, nếu nói về công lý và sự công bằng với những kẻ khủng bố hợp pháp giống như tiếp xúc với một băng đảng, hoặc kẻ cướp.

Những sinh viên tốt nghiệp trường luật không trung thực đã thực hiện hành vi khủng bố hợp pháp để kiếm lợi tiền và vì mục đích chính trị. Họ đã được trang bị dao rọc giấy và búa gỗ để thống trị, uy hiếp và lũng đoạn hệ thống luật pháp cũng như nền chính trị ở Hoa Kỳ. Những sinh viên tốt nghiệp trường luật không trung thực là những tên côn đồ nguy hiểm nhất trong cả nước. Các nước phương Tây đã phạm sai lầm nghiêm trọng là đào tạo quá nhiều luật sư, thay vào đó, công nghệ, khoa học và những thứ khác đang giúp các quốc gia nhiều hơn là các vụ kiện chuyên nghiệp cộng với các lý lẽ pháp lý đang bị bọn ngườI bất lương lợI dụng khe hở để kiếm ăn.

Luật giang hồ phù hợp với MAFIA, và các chế độ cộng sản, do đó những kẻ bất lương tốt nghiệp trường luật và đảng cộng sản ở Mỹ đã áp dụng luật giang hồ từ năm 1871. Đáng tiếc là đại bộ phận người dân Mỹ đã ngủ quên trong cuộc sống xa hoa và tận hưởng công nghệ cao cho đến khi Tổng thống yêu nước Donald Trump đánh thức người dân, và thực tế khủng khiếp đã vạch trần giấc mơ Mỹ tuyệt vời biến thành cơn ác mộng.

Trong suốt 4 năm, vị Tổng thống yêu nước của Hoa Kỳ Donald Trump đã làm cho nước Mỹ vĩ đạI/ không có chiến tranh và mở ra tiến trình hòa bình lịch sử ở Trung Đông, tất cả đều mâu thuẫn với lợi ích và chiến lược của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Nhà nước ngầm toàn cầu và đảng phản quốc mang tên Dân chủ. Kẻ thù ngoại bang và những kẻ côn đồ trong nước thực sự khiếp sợ vị Tổng thống Donald Trump trong thời gian ông cai trị Nhà Trắng. Họ đã mở ra cuộc săn phù thủy đầu tiên của trùm khủng bố hợp pháp Robert Mueller và Công tố viên đặc biệt lên kế hoạch luận tội Donald Trump bằng hồ sơ ngụy tạo do cựu nhân viên tình báo Anh Christopher Steel viết ra, và Hillary Clinton đã trả 168.000 đô la Mỹ cho các hồ sơ giả mạo. Hillary cũng trả 1,02 triệu đô la Mỹ cho công ty luật Perkins Coie để chấp thuận các tài liệu giả mạo là hợp pháp. Do đó, cuộc săn lùng phù thủy đã thất bại và lãng phí 32 triệu đô la Mỹ của người nộp thuế.

Sau vụ cướp Nhà Trắng, tổng thống bất hợp pháp thứ 46 Joe Biden và băng đảng con lừa đã lợi dụng quốc hội để tố cáo, kết tội TT Trump bằng những tài liệu xuyên tạc và nhân chứng giả dựa trên cuộc bạo loạn giả ngày 6 tháng 1 năm 2021, được tạo ra của phù thủy chính trị Nancy Pelosi. Một lần nữa, Ủy ban điều tra J6, được chọn lựa bất hợp pháp đã thất bại trong việc ngăn chặn Donald Trump vào năm 2024. Ngay cả nhà Tổng thống Trump tạI Mar-A-Lago đã bị khủng bố, cướp và trộm chuyên nghiệp của FBI và Bộ Tư pháp với người đứng đầu là Christopher Wray và Merrick Garland đến lấy đi rất nhiều tàI liệu mà Tổng Thống đã giảI mật để kết tộI hình sự ông. Tuy nhiên, cuộc tấn công khủng bố Mar-A-Lago không thể ngăn cản Donald Trump ứng cử năm 2024.

Tất cả các kế hoạch giả tạo, đê tiện đều không thể hạI Tổng Thống Trump. Hiện nay, Đảng Dân chủ, Nhà nước sâu sắc toàn cầu và tổng thống bất hợp pháp thứ 46 Joe Biden liều lĩnh lên kế hoạch bắt giam Donald Trump trong tù, âm mưu cuối cùng có thể sẽ xảy ra trường hợp giống ông trùm ấu dâm Jeffrey Edward Epstein.

Chúng ta đều biết, các thành viên băng đảng của Đảng Dân chủ có sẵn trong nhà tù, bao gồm cả Black Lives Matter và Antifa. Theo tàI liệu, các tù nhân đã bị giết khi ở trong tù. Hoàn cảnh của Jeffrey Edward Epstein chứng tỏ nhà tù ở Mỹ rất nguy hiểm nên Jullian Assange phải chống dẫn độ vì biết đảng Dân chủ sẽ giết mình trong nhà tù Mỹ bằng hình thức gọi là treo cổ tự tử.

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, vị Tổng thống yêu nước Donald Trump tuyên bố tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 với sự ủng hộ đông đảo đạt ít nhất 62% của công chúng làm cho đảng CS Đảng Dân chủ hoảng sợ.

Tổng chưởng lý New York Letitia James đã bị vạch trần sự ngu xuẩn trong luật dân sự tấn công các doanh nghiệp TT Trump tạI NY đã không ngăn được Donald Trump. Trong khi dân ghét Joe Biden và đảng viên Đảng Dân chủ như những kẻ thù.

Sự hoảng loạn tột độ của Nhà nước sâu toàn cầu và Đảng Dân chủ đã cạn kiệt các chiến thuật lưu manh. Tỷ phú cực tả George Soros, thủ quỹ vô danh của Global Deep State đã chi 1 triệu đô la Mỹ để bầu thẩm phán, kẻ khủng bố hợp pháp với chiếc búa gỗ, sinh viên tốt nghiệp Harvard Alvin Bragg, Biện lý quận Manhattan cố gắng săn phù thủy để bắt thủ lĩnh vĩ đại của phong trào MAGA. Hy vọng cuối cùng của họ  là ngăn chặn Donald Trump vào năm 2024. Biện lý quận Alvin Bragg tái chế vụ án kín của ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels và sử dụng nó để bắt giữ Donald Trump mà không có lý do, thay vào đó là vì mục đích chính trị.

Vụ bắt giữ là chiến thuật mạo hiểm cuối cùng của phe Dân chủ trong khi phong trào MAGA quy tụ hàng trăm triệu người dân Mỹ bảo vệ vị Tổng thống yêu nước Donald Trump

Vụ bắt giữ Donald Trump vô tội, nạn nhân của vụ Cướp Nhà Trắng, cuộc săn lùng phù thủy và nỗi kinh hoàng dự kiến sẽ bị bắt vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 3 năm 2023. Người dân Mỹ phẫn nộ trên toàn quốc, họ biểu tình ở Manhattan. Việc Donald Trump bị bắt có thể châm ngòi cho một cuộc nội chiến, hậu quả thảm khốc thì khôn lường khi người dân Mỹ không thể chịu đựng tiếp luật giang hồ. Sức chịu đựng đã bão hòa, khi tranh luận và nói chuyện là vô ích. 

Thay vào đó, những cái bẫy đê tiện của đảng Dân chủ áp dụng đã bị vô hiệu hoá vì hoàn toàn giả tạo. Việc Donald Trump bị bắt phản ánh giọt nước cuối cùng làm tràn ly.

Khi nội chiến bùng nổ, các chính trị gia và tay sai của Đảng Cộng sản Dân chủ không có nơi nào để sống ở Hoa Kỳ, ngoại trừ vợ chồng ông Obama có thể hồi hương về Kenya, Joe Biden cùng các thành viên gia đình có thể lưu vong đến Bắc Kinh bà phủ thủy Pelosi và dòng họ phảI tìm đường chạy trốn. Họ sẽ bỏ lạI của cảI tàI sản thu gom được trong thờI gian làm chính trị mị dân, tham nhũng, lừa bịp và phản quốc.

Tính mạng của Tổng thống yêu nước Donald Trump đang gặp nguy hiểm. Hãy đoàn kết bảo vệ vị lãnh tụ vĩ đại của phong trào MAGA. Global Deep State và Đảng Cộng sản Dân chủ vô lương tâm có thể giết những người có liên quan. Lịch sử Mỹ còn đặt câu hỏI về cái chết bí ẩn của Tổng thống Kennedy năm 1963 mà chưa có lời giảI đáp. Do đó, mọi người tin rằng Global Deep State là thủ phạm.

Công tố viên Alvin Bragg Quận Manhattan (trái) và bà  Tổng chưởng lý New York Letitia James (phải) – via CNN Politics 

George Soros bỏ ra 1 triệu đô la để thúc đẩy Biện lý tham nhũng, Alvin Bragg không thể thoát khỏi sự phẫn nộ của công chúng. Tỉ phú Elon Musk nói rằng “Trump sẽ giành chiến thắng vang dội vào năm 2024 nếu DA (Công tố viên quận) bắt giữ ông Trump vào thứ Ba, khi đảng Cộng hòa tuyên bố bản cáo trạng được đồn đại là một âm mưu giết cựu Tổng thống và hy vọng tái đắc cử của tổng thống”. 

Bậc thầy của trường luật, Giáo sư Alan Dershowitz của Harvard, ngườI dạy luật cho Alvin Bragg phản ứng lại học trò không trung thực của mình rằng “Bất kể việc cựu Tổng thống Donald Trump bị bắt vì truy tố quá sáng tạo, đảng Dân chủ dẫn đầu cáo buộc này sẽ không ngăn cản ông ấy tranh cử tổng thống” và ông nói thêm” tiểu bang không thể ngăn chặn nó và Cơ quan lập pháp không thể ngăn chặn nó. Nó nằm trong Hiến pháp”.

 Giáo sư Alan Dershowitz của Harvard, ngườI dạy luật cho Alvin Bragg -via NTD

Thật vậy, các tòa án cấp tiểu bang như thẩm phán Quận Manhattan, Alvin Bragg không có quyền ngăn cản Donald Trump vào năm 2024, cơ quan có thẩm quyền là Tòa án Tối cao. Giáo sư Alan Dershowitz cảnh báo “Tôi đã dạy luật trong 50 năm, tôi không biết làm thế nào bạn có thể kết hợp một đạo luật liên bang về các khoản đóng góp cho chiến dịch tranh cử, với một đạo luật về tội nhẹ của tiểu bang về những thứ khác và nghĩ ra thứ gì đó để buộc tội Trump” . Kẻ tốt nghiệp trường luật không trung thực Alvin Bragg làm nhục  Harvard, và thầy của ông ta là Giáo sư Alan Dershowitz, trường đạI học danh giá nầy cần phải đại tu trình độ của Alvin Bragg/.

Phản ứng của nạn nhân,  Tổng thống Trump tuyên bố:

Alvin Bragg, Luật sư quận phân biệt chủng tộc ở Manhattan, một trong những khu vực tội phạm giết người và bạo lực tồi tệ nhất ở Hoa Kỳ (và KHÔNG CÓ GÌ được thực hiện để thay đổi điều đó, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn!), đang quấy rối và hành hạ tôi 75 tuổi- nhân viên cũ mà họ đã tống vào tù, cố gắng buộc anh ta nói điều gì đó xấu (dối trá!) về tôi. Anh ta nhận tội khi được lựa chọn 90 ngày hoặc 10 năm (chung thân) trong tù vì tội gian lận…, tôi chưa bao giờ bị truy tố trước đây ở Hoa Kỳ. Đây là những trò côn đồ mang mục đích chính trị để tiếp tục GIAN LẬN BẦU CỬ!

Đảng Dân chủ đang sử dụng các Công tố viên của họ để cố gắng đánh cắp một cuộc Bầu cử Tổng thống khác. Ứng cử viên duy nhất mà họ không muốn đối đầu là “TRUMP”, tôi. Tôi đã đánh bại họ hai lần, đã LÀM TỐT HƠN RẤT NHIỀU trong lần thứ hai và họ không muốn thấy điều đó một lần nữa – Sẽ khó khăn hơn rất nhiều để họ đánh cắp và Gian lận Bầu cử, và đó là lý do tại sao họ đang sử dụng các công tố viên thành phố, Tiểu bang và Liên bang của mình. Đảng Cộng hòa trong Quốc hội đang theo dõi chặt chẽ. DOJ NÊN DỪNG LẠI!./.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.